Khám bệnh, nấu ăn phục vụ đồng bào nghèo

GNO - CLB Thiện Duyên cùng đạo tràng Ommani kết hợp với SC.Thích nữ Huệ Huệ nấu ăn, khám bệnh.

GNO - Ngày 23-11, CLB Thiện Duyên cùng đạo tràng Ommani kết hợp với SC.Thích nữ Huệ Huệ, trụ trì chùa Kim Thiền (Tiền Giang) đã tổ chức nấu ăn cho hơn 1.700 bệnh nhân và học sinh tại trường THCS Mỹ Trung, ngã Sáu Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Bich (1).jpg
Khám bệnh cho bệnh nhân

Dịp này, đoàn bác sĩ từ thiện chùa Phật Quang, Q.10, TP.HCM cùng bác sĩ từ các Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Tri Phương, Nhi Đồng, Chợ Rẫy, Nhiệt Đới,  Bệnh viện mắt, Bệnh viện quận 8 cùng nhau hợp sức về khám chữa bệnh cho hơn 1.000 bệnh nhân tại nơi đây.

Các bệnh nhân được tặng kiếng đeo mắt sau khi được thăm khám biết mình bị viễn thị cũng như khu khám phụ khoa cũng tặng những vật dụng để bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa thay đổi để cải thiện tình hình bệnh tốt hơn.

Bich (2).jpg

Phục vụ cơm cho học sinh

Ngoài ra, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Nhiệt Đới đã tặng 700 phần quà cho trẻ em trị giá 14.000.000 đồng; số tiền thuốc để chữa bệnh cho bệnh nhân trên 50.000.000 đồng.

Tổng trọ giá chuyến đi khám chữa bệnh, quà cho 700 học sinh, nấu ăn cho 1.700 người hơn 80.000.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Tinh Vân được biết đến là người xây dựng nên quần thể Phật Quang Sơn tại Đài Loan, sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế

Hòa thượng Tinh Vân viên tịch

GNO - Hòa thượng Tinh Vân, người sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế vừa viên tịch vào chiều ngày 5-2-2023 (rằm tháng Giêng-Quý Mão), trụ thế 97 năm.

Thông tin hàng ngày