Khám bệnh, tặng quà & chăm lo cho người khuyết tật

GNO - Ngày 10-4, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh, 750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phua Nhuận, TP.HCM tổ chức cho Phật tử và đoàn y bác sĩ tại TP.HCM khám bệnh, tặng quà tại Long An.

 
ANH V (2).JPG

Bác sĩ TP.HCM khám bệnh cho người nghèo - Ảnh: CTV    

Đoàn đã tặng 100 phần quà và khám bệnh phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người nghèo tại xã Bình Đức, huyện Bến Lức, Long An. Mỗi phần quà gồm nhiều thực phẩm thiết yếu. Tổng trị giá hơn 60 triệu đồng do Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

H.D   

KHÁNH HÒA: Tặng 550 suất quà đến người khuyết tật

Tại chùa Bảo Quang, tọa lạc tại xã Cam Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), Ban Tổ chức và các nhà hảo tâm đã phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) và chương trình giao lưu nghĩa tình đặc biệt vào ngày 14-4.

ANH V (3).JPG

Người khuyết tật, người mù về dự lễ tại chùa Bảo Quang

DỊp này, chùa tặng trên 550 suất quà cho người khuyết tật, người mù của các địa phương gồm: huyện Diên Khánh, TP.Nha Trang và nhiều xã thuộc huyện Cam Lâm.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam hàng năm.

Trước đó, để chuẩn bị chu đáo cho chương trình này, nhà chùa và các nhà hảo tâm đã đóng góp 60 triệu đồng làm mái che và gần 90 triệu đồng để tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (ăn trưa, giao lưu văn nghệ và tặng 550 suất quà cho các hội viên về tham dự.  

                                                                   Trần Công

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày