Khám bệnh, tặng quà cho trẻ mồ côi

GNO - Ngày 2-6, nhóm thiện nguyện Lá Bồ Đề cùng Chi hội “Chí Tâm” thuộc Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến tu viện tổ chức khám bệnh cho bà con nghèo tại xã An Phước, huyện Long Thành Đồng Nai) và Tăng Ni, Phật tử đến thăm, khám bệnh cho các cháu mồ côi.

P6020015.jpg
Khám bệnh cho các cháu tại mái ấm An Lạc Hạnh

Đoàn đã thăm các cháu sống tại mái ấm An Lạc Hạnh, chẩn đoán bằng siêu âm và điện tâm đồ. Trước khi, khám bệnh đoàn cũng đã trao tặng 18 phần quà cho các chú tiểu vì có thành tích trong học tập, mỗi phần quà trị giá trung bình 195.000đồng.

P6020053.jpg

Tập tô tượng

Ngoài ra, đoàn còn gửi tặng quà gồm: sửa, bánh kẹo cùng đồ chơi các loại (dùng pin) cho 42 cho các chú tiểu đang sống tại mái ấm. Dịp này, đoàn cùng tổ chức vui chơi, sinh hoạt với các trò chơi mang tính tập thể, hướng dẫn, thực hành tô tượng. Các cháu đã có một buổi vui chơi thỏa thích nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi .

Trên đường về, đoàn cũng đã đến thăm các cháu tại Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi và Khuyết tật Bé Thơ tại phường Long Bình, Biên Hòa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.
Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày