Khám bệnh, tặng quà cho trẻ mồ côi

GNO - Ngày 2-6, nhóm thiện nguyện Lá Bồ Đề cùng Chi hội “Chí Tâm” thuộc Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến tu viện tổ chức khám bệnh cho bà con nghèo tại xã An Phước, huyện Long Thành Đồng Nai) và Tăng Ni, Phật tử đến thăm, khám bệnh cho các cháu mồ côi.

P6020015.jpg
Khám bệnh cho các cháu tại mái ấm An Lạc Hạnh

Đoàn đã thăm các cháu sống tại mái ấm An Lạc Hạnh, chẩn đoán bằng siêu âm và điện tâm đồ. Trước khi, khám bệnh đoàn cũng đã trao tặng 18 phần quà cho các chú tiểu vì có thành tích trong học tập, mỗi phần quà trị giá trung bình 195.000đồng.

P6020053.jpg

Tập tô tượng

Ngoài ra, đoàn còn gửi tặng quà gồm: sửa, bánh kẹo cùng đồ chơi các loại (dùng pin) cho 42 cho các chú tiểu đang sống tại mái ấm. Dịp này, đoàn cùng tổ chức vui chơi, sinh hoạt với các trò chơi mang tính tập thể, hướng dẫn, thực hành tô tượng. Các cháu đã có một buổi vui chơi thỏa thích nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi .

Trên đường về, đoàn cũng đã đến thăm các cháu tại Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi và Khuyết tật Bé Thơ tại phường Long Bình, Biên Hòa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại hội đại biểu GHPGVN tỉnh Tây Ninh lần thứ I diễn ra tại Trụ sở Ban Trị sự - chùa Pháp Minh - Ảnh: Ban TT-TT Phật giáo tỉnh Tây Ninh

[Ảnh] Đại hội đại biểu GHPGVN tỉnh Tây Ninh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 sẵn sàng đón tiếp đại biểu

GNO - Hân hoan chào mừng Đại hội đại biểu GHPGVN tỉnh Tây Ninh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội cho biết hiện nay đã kiện toàn công tác chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp đại biểu về tham dự vào ngày 24, 25-4-2026 tại Trụ sở Ban Trị sự - chùa Pháp Minh (xã Mỹ Hạnh).

Thông tin hàng ngày