Khánh Hòa: Khai mạc trại Huyền Trang VII

Trại huấn luyện huynh trưởng cấp II Huyền Trang khóa VII do Gia đình Phật tử tỉnh tổ chức
Trại huấn luyện huynh trưởng cấp II Huyền Trang khóa VII do Gia đình Phật tử tỉnh tổ chức
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-7, tại chùa Sắc tứ Kim Sơn (Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang) diễn ra lễ khai mạc trại huấn luyện huynh trưởng cấp II Huyền Trang khóa VII - năm 2023 do Gia đình Phật tử tỉnh Khánh Hòa tổ chức.
Khóa huấn luyện có 43 trại sinh

Khóa huấn luyện có 43 trại sinh

43 trại sinh tham gia khóa huấn luyện sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng điều hành để phát triển đơn vị mình một cách hữu hiệu nhất.

Ban đạo từ tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Hạnh Nguyện, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Diên Khánh, trú trì chùa Tân Chánh đã giảng giải về lý tưởng và trách nhiệm của mỗi huynh trưởng, đoàn sinh trong tổ chức Gia đình Phật tử.

Trao còi lệnh

Trao còi lệnh

Hòa thượng mong rằng qua khóa huấn luyện này không những bổ sung, nâng cao kiến thức cho các trại sinh là huynh trưởng các đơn vị Gia đình Phật tử mà còn phát huy được nhiệm vụ, lý tưởng phụng sự, hộ trì Phật pháp, đồng thời lan tỏa tinh thần dấn thân, nhiệt huyết của tổ chức Gia đình Phật tử Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày