Khánh Hòa: Sẵn sàng cho Hội thảo Nghi lễ Phật giáo toàn quốc lần thứ II

(GNO-Khánh Hòa): Chỉ còn một tuần lễ, Hội thảo Nghi lễ Phật giáo toàn quốc lần thứ II chính thức khai mạc tại thành phố biển Nha Trang, xứ Trầm hương Khánh Hòa.  

hop9.JPG

Ngày 8-10, HT. Thích Trí Tâm - Thành viên HĐCM, Trưởng ban Nghi lễ Trung ương, Trưởng ban Tổ chức Hội thảo; TT.Thích Minh Thông - Trưởng ban Giáo dục Tăng Ni THPG Khánh Hòa, Phó ban Tổ chức và các thành viên trong Ban Tổ chức đã đến thăm Hội trường Vinpearl Nha Trang (đảo Hòn Tre), Hội trường số 9 Hoàng Diệu, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, và Hội trường số 7 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang để giám sát thực địa, nắm tình hình công tác chuẩn bị cho Hội thảo Nghi lễ Phật giáo toàn quốc lần thứ II sắp khai mạc.

Chư tôn đức thành viên của Ban Tổ chức, các tiểu ban cũng đã tiến hành chuẩn bị triển lãm, mượn pháp bảo, pháp khí, chuẩn bị tranh ảnh, làm sân khấu văn nghệ, trần thiết, trang trí, pano, khẩu hiệu… Tiểu ban cư trú cũng đã lên phương án đón 400 đại biểu trong cả nước về dự. Mỗi người một việc, sẵn sàng cho Hội thảo Nghi lễ Phật giáo toàn quốc 2010 chính thức khai mạc vào lúc 8g00 ngày 16-10 (9-9-Canh Dần) tại Hội trường Vinpearl - Hòn Tre, Nha Trang, Khánh Hòa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không cầu may mắn

Không cầu may mắn

GN - Cầu may mắn là cầu cho những điều tốt đẹp đến với mình một cách ngẫu nhiên, tình cờ. Trong cuộc sống, hình như ai cũng cầu mong cho mình gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, là một đệ tử Phật, tôi không bao giờ cầu may mắn cho bản thân mình.

Thông tin hàng ngày