Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo lần thứ V (nhiệm kỳ 2011-2016)

(GNO-Khánh Hòa): Hai tuần qua, chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong Ban Tổ chức Đại hội  đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo Khánh Hòa.  

1a-a3.JPG

Chư tôn đức họp chuẩn bị khai mạc Đại hội vào ngày mốt, 30-8

Chiều 26-8, Ban Tổ chức Đại hội một lần nữa đã họp rà soát lại công việc của các tiểu ban như đã phân công. Nhìn chung, đến nay các công việc đã chuẩn bị đúng theo phương án, chương trình,  kế hoạch đề ra. Đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 29, 30-8-2011 (01, 02.8.Tân Mão).

Theo đó, Đại hội chính thức khai mạc vào lúc  8 giờ ngày 30-8-2011, tại Hội trường Thành ủy TP.Nha Trang (số 22 Trần Hưng Đạo, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).  

Ước mơ đại hội kỳ này là trẻ hóa nhân sự, nhưng phải thừa kế và phát huy thế mạnh truyền thống, thúc đẩy thành tựu các hoạt động Phật sự, đại hội sẽ chọn chư tôn đức tân Ban Trị sự là những vị hết lòng vì Đạo pháp và Dân tộc, sống theo pháp Lục hòa của Đức Phật, đáp ứng với yêu cầu phát triển Phật giáo trong giai đoạn mới, thể hiện tinh thần Phật giáo Khánh Hòa - những hậu duệ của Bồ tát Thích Quảng Đức luôn luôn noi theo ngọn đưốc sáng của Ngài, đồng hành cùng dân tộc trong mọi hoàn cảnh, mọi thời đại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày