Khánh Hòa: Tặng suất cháo chay & quà cho người nghèo

GNO - Ngày 13-9, Tổ Từ thiện chùa Sắc tứ Minh Thiện đã tổ chức phát 300 suất sữa và cháo chay dinh dưỡng cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa Khoa Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa).

CAH.jpg

Tặng suất cháo chay dinh dưỡng cho bệnh nhân

Ngoài việc phát sữa và cháo tại bệnh viện, chùa còn tổ chức phát 300 suất sữa và cháo chay dinh dưỡng cho đồng bào Phật tử tại chùa Sắc tứ Minh Thiện (thôn Thanh Minh, xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).

Được biết, đã 3 năm nay, đều đặn, cứ vào ngày mùng 1 và 15 hàng tháng, Tổ Từ thiện chùa Sắc tứ Minh Thiện đã tổ chức phát sữa, cháo chay, cơm chay gieo duyên lành để đồng bào có cơ hội ăn chay, hướng thiện…

Trí Bửu

*Trao tặng 110 suất quà cho người mù

Trưa ngày 13-9, tại trụ sở Hội Người mù, số 140 Võ Trứ, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Hội Từ thiện Trái tim Từ bi ở Nha Trang, đã trao tặng 110 suất quà cho hội viên Hội Người mù Nha Trang với tổng số tiền 11 triệu đồng (mỗi suất là 100 ngàn tiền mặt).

 
IMG_0814.JPG

Tặng phần ăn và góp vui văn nghệ với Hội Người mù Nha Trang 

Ngoài ra, nhân ngày mùng 1 tháng 8 ÂL các thành viên trong Hội còn đi chợ, cùng nhau nấu chín và tặng 150 suất ăn chay cho những người mù và nhiều người nghèo khác với tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

                                                                      Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày