Khánh Hòa: Trao tặng 8 tấn nông sản đến người dân vùng bị phong tỏa

Thượng tọa Thích Huệ Giáo trao các phần quà trao đến người dân khu phong tỏa
Thượng tọa Thích Huệ Giáo trao các phần quà trao đến người dân khu phong tỏa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-9, Thượng tọa Thích Huệ Giáo, trụ trì chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã chuyển 8 tấn nông sản đến người dân khó khăn trong vùng phong tỏa và bếp ăn từ thiện tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, 8 tấn nông sản được chia thành 1.600 phần quà trao đến người dân khó khăn sống trong vùng phong tỏa ở các xã, phường trên địa bàn TP.Nha Trang và bếp ăn từ thiện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Trao tặng 8 tấn nông sản đến người dân vùng bị phong tỏa ảnh 1

Người dân tại khu vực phong tỏa nhận quà do chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa trao tặng

Số nông sản này của tu viện An Lạc, tu viện Bát Nhã, chùa Tân Lạc (tỉnh Lâm Đồng) trong chương trình “Hướng về Nha Trang thân yêu”, nhờ chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa và các Phật tử trao đến người dân khó khăn bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trước đó, chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa cũng đã trao 17 tấn nông sản đến người dân khó khăn trên địa bàn TP.Nha Trang do các chùa ở tỉnh Lâm Đồng nhờ trao gồm: chùa Linh Phước (TP.Đà Lạt) và chùa Linh Ấn, chùa Linh Bửu (huyện Lâm Hà).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.

Thông tin hàng ngày