Khánh thành cầu Nam Tiến 5

GNO - Cây cầu được khánh thành vào ngày 12-5, do hội từ thiện chùa Phổ Minh (TP.Rạch Giá, Kiên Giang) vận động xây dựng (ảnh).

2012 Le Khanh Thanh Cau Nam Tien 5 Xa Tan Thuan Huyen Vinh Thuan Tinh Kien Giang (5).jpg

Ảnh: hoang van

Được biết, cầu Nam Tiến 5 (xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) được xây dựng trong thời gian là 50 ngày với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Đây là chiếc cầu bê tông nông thôn thứ 2 trong năm 2012 mà Đại đức Thích Minh Tiến (trụ trì chùa Phổ Minh) đã vận động các Phật tử phát tâm ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Nhuận Thường/BGN

Dứt cương yên

GNO - Tâm thức con người luôn xao động không lúc nào dừng nghỉ, chưa xong việc này lại nghĩ đến việc khác, tựa dường khỉ vượn chuyền cành, vừa buông nhánh nọ lại vịn sang cành kia.
Những trái xoài mùa sau

Những trái xoài mùa sau

GNO - Cái hàng rào gỗ ngăn cách giữa nhà ông Tình và nhà ông Lam đã mục nát từ lâu. Nó vốn là một dãy cọc tre xiêu vẹo, sau được thay bằng những tấm ván gỗ tạp, nâu xỉn vì nắng mưa.

Thông tin hàng ngày