Khánh thành và bổ nhiệm trú trì chùa Nghĩa An

GNO - Sáng qua, 2-3 (2-2-Giáp Ngọ) tại chùa Nghĩa An (P.Đông Thanh, TP.Đông Hà, Quảng Trị) đã trang nghiêm tổ chức lễ khánh thành ngôi chánh điện chùa Nghĩa An và bổ nhiệm trú trì cho SC.Thích nữ Chơn Diệu.

chon dieu2.jpg
SC.Thích nữ Chơn Diệu đón nhận quyết định từ HT.Thích Thiện Tấn

HT.Thích Trí Hải, Thành viên HĐCM; HT.Thích Thiện Tấn, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị; HT.Thích Giác Quang, UVTT HĐTS GHPGVN cùng chư tôn đức Tăng Ni; đại diện lãnh đạo các cấp tỉnh Quảng Trị, TP.Đông Hà và P.Đông Thanh cùng đông đảo bà con Phật tử đã đến dự và chúc mừng.

HT.Thích Thiện Tấn đã trao quyết định bổ nhiệm trú trì chùa Nghĩa An cho SC.Thích nữ Chơn Diệu và ban đạo từ tán thán tinh thần nhập thế, phụng sự đạo pháp của Sư cô.

Đồng thời, Hòa thượng khuyến tấn Sư cô cũng như bà con Phật tử chùa Nghĩa An cùng sát cánh chăm lo hoàn thành mọi Phật sự tại địa phương cũng như có những đóng góp tích cực cho Phật giáo tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Lê Chí Bình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày