Khánh tuế Thiền sư Thích Thanh Từ 96 tuổi

GNTV - Bắt đầu từ số 16, Giác Ngộ TV đã có sự thay đổi trong việc thể hiện bản tin video Phật giáo nổi bật trong nước và quốc tế (Điểm tin Giác Ngộ), thay cho bản tin highlight như đã thử nghiệm trước đây. 

Việc làm này không ngoài mục đích đáp ứng yêu cầu của bạn đọc, về thông tin Phật giáo trong xu hướng truyền thông đa phương tiện mà Báo Giác Ngộ hướng tới, cùng với các ấn phẩm báo Giác Ngộ xuất bản hàng tuần, nguyệt san - phụ trương nghiên cứu Phật học xuất bản hàng tháng và phiên bản điện tử Giác Ngộ online, để việc phục vụ bạn đọc là quý Tăng Ni, Phật tử và những ai quan tâm tới Phật giáo ngày một tốt hơn.  

Mời quý vị xem mục điểm tin của Giác Ngộ TV, số 17, nhìn lại những sự kiện nổi bật của Phật giáo từ ngày 16 đến 22-8-2019.  

Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung Đại đức Thích Thiện Hòa (1968-2021)

TP.HCM: Đại đức Thích Thiện Hòa viên tịch

GNO - Hôm nay, 24-7, Ban Trị sự GHPGVN huyện Bình Chánh đã thông tin về sự viên tịch của Đại đức Thích Thiện Hòa, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Kiểm soát Phật giáo huyện, trụ trì chùa Thiện Phước.

Thông tin hàng ngày