Khánh tuế Thiền sư Thích Thanh Từ 96 tuổi

GNTV - Bắt đầu từ số 16, Giác Ngộ TV đã có sự thay đổi trong việc thể hiện bản tin video Phật giáo nổi bật trong nước và quốc tế (Điểm tin Giác Ngộ), thay cho bản tin highlight như đã thử nghiệm trước đây. 

Việc làm này không ngoài mục đích đáp ứng yêu cầu của bạn đọc, về thông tin Phật giáo trong xu hướng truyền thông đa phương tiện mà Báo Giác Ngộ hướng tới, cùng với các ấn phẩm báo Giác Ngộ xuất bản hàng tuần, nguyệt san - phụ trương nghiên cứu Phật học xuất bản hàng tháng và phiên bản điện tử Giác Ngộ online, để việc phục vụ bạn đọc là quý Tăng Ni, Phật tử và những ai quan tâm tới Phật giáo ngày một tốt hơn.  

Mời quý vị xem mục điểm tin của Giác Ngộ TV, số 17, nhìn lại những sự kiện nổi bật của Phật giáo từ ngày 16 đến 22-8-2019.  

Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày