Kiều bào Phật tử tại Anh hướng về quê hương

Nhân dịp về dự Xuân Quê hương 2012 do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức, ông Hoàng Lộc- Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh đã thay mặt bà con kiều bào Phật tử chùa Linh Sơn đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao số tiền 1000 GBP (bảng Anh) ủng hộ Quỹ Vì người nghèo.


(13)anh.jpg
Ông Hoàng Lộc (bên phải) đã trao cho Thượng tọa Thích Trí Như bằng ghi nhận đóng góp của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam


Đây là số tiền được Thượng tọa Thích Trí Như- trụ trì chùa Linh Sơn và các bà con Phật tử quyên góp với mong muốn chia sẻ giúp đỡ đồng bào còn gặp nhiều khó khăn trong nước. 

Ngày 29-1, ông Hoàng Lộc đã trao cho Thượng tọa Thích Trí Như bằng ghi nhận của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về những đóng góp của Thượng tọa và bà con kiều bào Phật tử chùa Linh Sơn đối với Quỹ Vì người nghèo. Thượng tọa Thích Trí Như và bà con kiều bào Phật tử chùa Linh Sơn cảm thấy rất vui và phấn khởi vì đã chia sẻ giúp đỡ phần nào cho bà con quê hương vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.

Thông tin hàng ngày