Kon Tum: Đại diện các tôn giáo nghe phổ biến luật

Quang cảnh hội nghị - Ảnh: Đăng Bình
Quang cảnh hội nghị - Ảnh: Đăng Bình

GNO - Ngày 28, 29-5, tại TP.Kon Tum, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Kon Tum đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức tôn giáo năm 2020 cho cán bộ Mặt trận các cấp và chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Ông Thao Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh; ông Bùi Duy Chung, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và trên 100 đại biểu tham dự.

Tại hội nghị, đại biểu nghe về quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo; Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/2017/NĐ-CP của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

Được biết, hội nghị giúp các cán bộ Mặt trận, chức sắc các tôn giáo nắm rõ pháp luật hiện hành để có sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo tốt đẹp, góp phần xây dựng đất nước...

Nguyễn Đăng Bình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày