Kon Tum: Đại diện các tôn giáo nghe phổ biến luật

Quang cảnh hội nghị - Ảnh: Đăng Bình
Quang cảnh hội nghị - Ảnh: Đăng Bình

GNO - Ngày 28, 29-5, tại TP.Kon Tum, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Kon Tum đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức tôn giáo năm 2020 cho cán bộ Mặt trận các cấp và chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Ông Thao Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh; ông Bùi Duy Chung, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và trên 100 đại biểu tham dự.

Tại hội nghị, đại biểu nghe về quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo; Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/2017/NĐ-CP của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

Được biết, hội nghị giúp các cán bộ Mặt trận, chức sắc các tôn giáo nắm rõ pháp luật hiện hành để có sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo tốt đẹp, góp phần xây dựng đất nước...

Nguyễn Đăng Bình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày