Lâm Đồng: Đã khắc phục ô nhiễm trước Ni viện Tuệ Quang

(GNO-Lâm Đồng): Hai ngày sau khi Giác Ngộ Online đưa bản tin “Ô nhiễm trước cổng Ni viện Tuệ Quang”, sáng hôm qua 19-1, Ban Giám đốc Trung tâm Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng đã đến chùa thăm hỏi và ngỏ lời xin lỗi về những sai sót của đơn vị mình trong việc gây ô nhiễm môi trường khu vực chung quanh chùa.

Đồng thời lãnh đạo công ty cũng đã chỉ đạo ngay cho nhân viên sửa lại hố ga nơi gây ô nhiễm môi trường sống của người dân suốt 9 tháng qua.

Thay mặt Ni chúng và Ni trưởng chùa Tuệ Quang, chúng tôi chân thành ghi nhận và hoan nghênh các cấp chính quyền địa phương cũng như lãnh đạo Công ty Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng đã lắng nghe ý kiến góp ý cũng như đã chỉ đạo kịp thời khắc phục hậu quả sai sót, trả lại không khí trong lành để người dân có thêm điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc đang đến trong từng ngôi nhà góc phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lồng đèn ú - Di sản thủ công truyền thống của cố đô

Lồng đèn ngũ sắc giữa Sài Gòn

GNO - Đến với thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.Đức Nhuận, thuộc Q.Phú Nhuận cũ) giữa lòng TP.HCM nhộn nhịp vào mùa Phật đản sẽ như lạc vào một không gian đầy ký ức với các dãy, chuỗi đèn ú ngũ sắc hòa trong Đạo kỳ vui tươi.
Lưu niệm cùng Thượng tọa Thích Tâm Minh, nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa

Thanh Hóa: Tân Ban Trị sự thăm, tri ân chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN tỉnh qua các thời kỳ

GNO - Chiều 4-6, sau thành công viên mãn của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031, phái đoàn tân Ban Trị sự GHPGVN tỉnh do Thượng tọa Thích Tâm Chính, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự dẫn đầu đã đến thăm, tri ân chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN tỉnh qua các thời kỳ.

Thông tin hàng ngày