Lâm Đồng: Đã khắc phục ô nhiễm trước Ni viện Tuệ Quang

(GNO-Lâm Đồng): Hai ngày sau khi Giác Ngộ Online đưa bản tin “Ô nhiễm trước cổng Ni viện Tuệ Quang”, sáng hôm qua 19-1, Ban Giám đốc Trung tâm Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng đã đến chùa thăm hỏi và ngỏ lời xin lỗi về những sai sót của đơn vị mình trong việc gây ô nhiễm môi trường khu vực chung quanh chùa.

Đồng thời lãnh đạo công ty cũng đã chỉ đạo ngay cho nhân viên sửa lại hố ga nơi gây ô nhiễm môi trường sống của người dân suốt 9 tháng qua.

Lâm Đồng: Đã khắc phục ô nhiễm trước Ni viện Tuệ Quang ảnh 1

Thay mặt Ni chúng và Ni trưởng chùa Tuệ Quang, chúng tôi chân thành ghi nhận và hoan nghênh các cấp chính quyền địa phương cũng như lãnh đạo Công ty Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng đã lắng nghe ý kiến góp ý cũng như đã chỉ đạo kịp thời khắc phục hậu quả sai sót, trả lại không khí trong lành để người dân có thêm điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc đang đến trong từng ngôi nhà góc phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày