Lạng Sơn: Chính quyền tỉnh chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh

GNO - Trước thềm xuân Ất Mùi, lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn, phường Chi Lăng và các ban ngành liên quan đã đến chùa Thành - trụ sở BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn chúc Tết BTS.
ls 4.jpg
Ông Dương Xuân Huyên tặng hoa của
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh chúc Tết BTS PG tỉnh

Tiếp đoàn có ĐĐ.Thích Quảng Truyền, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; ĐĐ.Thích Bản Chung, Phó BTS kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Lạng Sơn cùng các vị trong Thường trực Phật giáo tỉnh. Tại buổi viếng thăm, chúc Tết, các vị lãnh đạo đánh giá cao những thành tựu Phật sự trong năm 2014 mà Tăng Ni, Phật tử tỉnh Lạng Sơn đã đạt được. Nổi bật trong các thành tựu Phật sự là công tác từ thiện xã hội với nhiều căn nhà Đại đoàn kết được xây dựng; hàng ngàn suất quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, người già không nơi nương tựa, học sinh nghèo vượt khó… với tổng số tiền 1,8 tỷ đồng.
Các vị lãnh đạo mong năm 2015, Tăng Ni, Phật tử tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phát huy những thành tựu Phật sự đã đạt được, góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp.

ĐĐ.Thích Quảng Truyền đã trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc Tết tới lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQVN, các sở, ban, ngành liên quan lời chúc mừng xuân mới an lạc, hạnh phúc và thành đạt.

BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn cũng đã đến chúc Tết các cơ quan ban ngành của tỉnh Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn.

ls 2.jpg
Đoàn HĐND tỉnh chúc Tết BTS PG tỉnh Lạng Sơn

ls 1.jpg
ĐĐ.Thích Quảng Truyền tặng hoa chúc mừng năm mới tới Công an tỉnh

ls 3.jpg
HT.Thích Quảng Tùng dẫn đầu đoàn BTS PG tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày