Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự

Ông Nguyễn Duy Tân trao quà chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM
Ông Nguyễn Duy Tân trao quà chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Phật đản Phật lịch 2565, ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ kiêm Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến Trụ sở Ban Trị sự - Việt Nam Quốc Tự thăm, chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.
Quang cảnh buổi thăm, chúc mừng Phật đản tại Việt Nam Quốc Tự

Quang cảnh buổi thăm, chúc mừng Phật đản tại Việt Nam Quốc Tự

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM thân mật tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Văn, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kinh tế - Tài chánh; Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký; Hòa thượng Thích Nhật Hỷ, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Hoằng pháp; Hòa thượng Thích Hiển Đức, Phó Văn phòng; Đại đức Thích Trung Nguyện, Phó Thư ký; Đại đức Thích Minh Bảo, Phó Văn phòng.

Ông Nguyễn Duy Tân chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 đến chư tôn đức

Ông Nguyễn Duy Tân chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 đến chư tôn đức

Tại buổi tiếp thân mật, ông Nguyễn Duy Tân thay mặt đoàn gởi lời thăm hỏi, kính chúc sức khỏe đến Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, cùng chúc chư tôn đức Ban Trị sự, Tăng Ni, Phật tử mùa Phật đản Phật lịch 2565 an vui.

Ông Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM cũng cho biết sẽ lưu ý đến các cơ quan hữu quan tại địa phương quận huyện quan tâm, hỗ trợ về công tác y tế để các trường hạ của Phật giáo TP.HCM an tâm tu học theo truyền thống, phù hợp với tình hình nâng cao công tác phòng chống Covid-19 hiện nay.

Thượng tọa Thích Thiện Quý cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm, chúc mừng Phật đản

Thượng tọa Thích Thiện Quý cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm, chúc mừng Phật đản

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Thượng tọa Thích Thiện Quý đã bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM, thành viên đoàn đã dành thời gian thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản.

Dịp này, Thượng tọa cũng thông tin một số hoạt động trong mùa Phật đản của Giáo hội TP.HCM được tổ chức phù hợp với bối cảnh nâng cao phòng chống Covid-19 hiện nay. Thượng tọa cũng cho biết với sự chỉ đạo của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, công tác tổ chức An cư kiết hạ Phật lịch 2565 cũng sẽ diễn ra theo truyền thống nhưng phải bảo đảm thực hiện nghiêm các khuyến cáo về an toàn sức khỏe, tuân thủ 5K tại các trường hạ của Phật giáo Thành phố

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày