Lãnh đạo TP.HCM và các đoàn thăm Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 20-6, phái đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.HCM đã đến thăm và dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến Báo Giác Ngộ nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

H_nh 1.JPG
Bà Tô Thị Bích Châu tặng lẵng hoa chúc mừng đến Báo Giác Ngộ

Đoàn do bà Tô Thị Bích Châu, UV Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM làm dẫn đầu; cùng đi có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và ban ngành trực thuộc. Tiếp đoàn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo hai bên đã trò chuyện thân mật về tình hình hoạt động báo chí hiện nay cùng những đóng góp tích cực của ngành báo chí nói chung và báo Phật giáo nói riêng.

Qua đó, bà Tô Thị Bích Châu đánh giá cao vai trò và các ấn phẩm báo chí của Báo Giác Ngộ suốt thời gian qua, thể hiện trọn vẹn đạo pháp hài hòa với tình hình xã hội, góp phần vì sự phát triển chung của thành phố.

Trong dịp này, bà Châu cũng dành nhiều lời tri ân, chúc sức khỏe đến toàn thể chư tôn đức trong Ban Biên tập, quý Thầy, Sư cô, các anh chị em nhà báo, phóng viên và nhân viên tòa soạn nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6) sắp tới.

* Cũng trong chiều hôm nay, tại trụ sở Báo Giác Ngộ (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM), chư tôn đức Ban Biên tập cũng đã tiếp thân mật ông Trần Ngọc Hậu - đại diện Phòng An ninh Xã hội - Sở Công an TP.HCM và đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM, do ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn.

H_nh 3.JPG
Đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM gửi tặng lẵng hoa đến đại diện báo Giác Ngộ

Đại diện các phái đoàn đã dành nhiều lời ghi nhận về đóng góp tích cực của báo chí trong việc phản ánh nhanh chóng tình hình diễn biến của xã hội, giúp cho lãnh đạo thành phố kịp thời nắm bắt thông tin và có những đề án triển khai hợp lý.

Bên cạnh đó, đại diện các đoàn cũng bày tỏ mong muốn Báo Giác Ngộ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, truyền tải nhiều hơn nữa những thông tin hữu ích, với các bài viết có giá trị nhân văn cao, đưa những giáo lý tốt đẹp trong nhà Phật được đến gần hơn nữa với công chúng.

H_nh 2.JPG
HT.Thích Giác Toàn tặng quà tới đoàn Công an TP

Đáp lại, HT.Thích Giác Toàn thay mặt chư tôn đức lãnh đạo Báo gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền thành phố - luôn lắng nghe và chia sẻ khó khăn trong các hoạt động của Báo Giác Ngộ qua các giai đoạn trong gần 43 kể từ ngày thành lập cho đến nay.

Đồng thời, Hòa thượng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể phái đoàn, kỳ vọng một năm với nhiều công tác tốt đẹp, góp phần phụng sự vì lợi ích thiết thực của người dân.

* Tin liên quan: Chính quyền Q.3 chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân ngày 21-6 ||

Giao Hảo
-
Ảnh: Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tác giả chụp ảnh cùng bà con tại điểm phát quà

Hạnh phúc từ sự sẻ chia

GN - Ngày cuối năm, vượt hơn 100 cây số đèo dốc quanh co, với hơn 7 tiếng ngồi xe từ Hà Nội, chúng tôi mang yêu thương đến chia sẻ với đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Tây Bắc, xã Dế Su Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Thông tin hàng ngày