Long An: Khánh thành cầu bê-tông Kênh Xáng T2

GNO - Sáng ngày 27-2, tại xã Bình Đức (H.Bến Lức, Long An) chính quyền, Phật giáo địa phương đã tổ chức lễ khánh thành cầu nông thôn Kênh Xáng T2.
cau-kenh-xang-t-2-27.jpg
Cắt băng khánh thành cầu Kênh Xáng T2 tại xã Bình Đức - Ảnh: PGLA

Cây cầu Kênh Xáng T2 tại xã Bình Đức được xây dựng bằng bê-tông cốt thép, có chiều dài 20m, ngang 2,6m, tổng kinh phí 120 triệu đồng do Ban Từ thiện thiện viện Vạn Hạnh (TP.HCM), tập thể Lớp 10G Hà Nội tài trợ.

Tại lễ khánh thành, bà Đỗ Thị Thúy Nga, đại diện Lớp 10G Hà Nội phát biểu tri ân chư tôn đức Phật giáo Long An, chính quyền địa phương và Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã tạo điều kiện cho nhóm 10G làm được công trình ý nghĩa này cho người dân địa phương.

cau-kenh-xang-t-2-36.jpg

Cầu Kênh Xáng T2 được đưa vào sử dụng - Ảnh: PGLA

Cầu Kênh Xáng T2 hoàn thành sẽ góp phần vào việc phát triển kinh tế địa phương, giúp các cháu học sinh đến trường, người dân thuận lợi trong sinh hoạt, giao thông…

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.
Nghi lễ là một trong những yếu tố quan trong trong văn hóa, tín ngưỡng và tôn giáo

Lễ và đại lễ…

GNO - Thiết nghĩ, Giáo hội nên có quy định về lễ nghi, để theo đó, ít ra có sự thống nhất và thực hiện trong những sự kiện thuộc các cấp Giáo hội. Không thể coi thường và tùy tiện trong lễ nghi, bởi đó là một trong những biểu hiện để nhận diện một tôn giáo, sự thống nhất của một tổ chức.

Thông tin hàng ngày