Lớp TCPH dành cho cư sĩ cúng dường trường hạ

GNO - Sáng nay, 5-7, ban cán sự lớp Trung cấp Phật học (TCPH) dành cho cư sĩ thuộc GHPGVN TP.Đà Nẵng đã tổ chức đoàn đi thăm và cúng dường tại trường hạ chính của chư Tăng TP tại chùa Phổ Đà và trường hạ Ni tại chùa Sư nữ Bảo Quang.

Cư sĩ Nguyễn Văn Hùng thay mặt đoàn tác bạch cúng dường chư hành giả an cư tại trường hạ Phổ Đà và đã được HT.Thích Trí Viên, UV Thường trực BTS GHPGVN TP tiếp nhận, ban đạo từ đến đoàn.

thanhnamdn2.JPG

Cư sĩ Nguyễn Văn Hùng thay mặt lớp tác bạch cúng dường

thanhnamdn4.JPG

HT.Thích Trí Viên ban đạo từ, sách tấn Phật tử tu học

Tại hạ trường Sư Nữ Bảo Quang, sau lời tác bạch của đại diện đoàn, Ni trưởng TN.Diệu Cảnh, Trưởng phân ban Đặc trách Ni giới TP đã tiếp nhận phẩm vật cúng dường và có bài pháp ngắn, cảm ơn các cư sĩ Phật tử đã phát tâm hộ trì chánh pháp, cúng dường trợ duyên và động viên tinh thần các hành giả Ni trong mùa an cư năm nay.

Được biết, BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng vừa tổ chức khóa học TCPH cho cư sĩ Phật tử, có hơn 120 học viên, trong đó có hơn 20 học viên lớn tuổi tham gia học dự thính. Hiện nay khóa học đã bước vào thi học kỳ II của năm thứ nhất trong chương trình ba năm học. Đây là khóa học TCPH dành cho cư sĩ đầu tiên được tổ chức trong cả nước.

thanhnamdn5.JPG

Tác pháp cúng dường tại trường hạ Ni - chùa Sư Nữ Bảo Quang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày