Mặt trận quận Gò Vấp họp mặt đại diện các tôn giáo

GNO - Chiều ngày 25-2 (nhằm mồng 7 Tết Ất Mùi), Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Gò Vấp đã tổ chức họp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn quận.

Đại diện Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Gò Vấp có ông Nguyễn Hồng, Bí thư Quận ủy; bà Vũ Thị Nga, Chủ tịch UBMTTQVN quận cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể.

Về phía Phật giáo có sự hiện diện của chư tôn đức: HT.Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS, trụ trì chùa Phổ Minh; HT.Thích Nhật Lang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp, trụ trì chùa Pháp Bảo cùng đại diện lãnh đạo các tôn giáo.

H1.jpg

Quận Gò Vấp tổ chức họp mặt đại diện các tôn giáo - Ảnh: Phương Dung

Tại buổi gặp mặt, bà Vũ Thị Nga đã gửi lời chào mừng chức sắc các tôn giáo của quận nhân dịp đầu năm Ất Mùi – 2015.

Đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực của các tôn giáo trên địa bàn quận Gò Vấp dưới sự hướng dẫn của các chức sắc, chức việc đã thực hiện các công tác hướng dẫn tín đồ, thực hiện tốt các chương trình do Quận ủy, UBMTTQVN quận, các ban, ngành quận, phường phát động. Các tôn giáo luôn nêu cao tinh tinh thần từ bi, bát ái, đồng hành cùng dân tộc, góp phần xây dựng sự phát triển của địa phương.

Nhân buổi họp mặt đầu năm, UB MTTQVN quận Gò Vấp đã trao Bằng khen của UBMTTQVN TP.HCM cho 11 cá nhân đại diện các tôn giáo đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2014.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày