Mời bạn đọc chia sẻ kỷ niệm, hiến kế với báo Giác Ngộ

GNO - Kính thưa quý bạn đọc, CTV;

Chỉ còn một tháng rưỡi nữa là hết năm 2020. Một năm đầy những biến cố, từ đại dịch Covid-19 đến bão lụt, thiên tai ở miền Trung. Mỗi người, trong thời khắc này có thể cùng nhìn lại để nhận diện sự vô thường, nỗ lực vượt khó, làm những thiện sự trong khả năng.

20gn.JPG


Trụ sở báo Giác Ngộ tại số 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Với những người làm báo Giác Ngộ, từ đây đến cuối năm còn là thời gian nhìn về chặng đường 45 năm hình thành, phát triển. Từ đó, lắng nghe những chia sẻ, góp ý, hiến kế của bạn đọc và tiếp thu, thay đổi trong tuổi mới, giữa khó khăn chung của thế giới cùng thách thức của công việc làm báo trong thời đại công nghệ 4.0...

Trong suốt quá trình đồng hành của bạn đọc - là chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, những người yêu mến, quan tâm, tìm hiểu Phật giáo - báo đã được sự trợ duyên, góp sức, tạo nên bản sắc của tờ báo đồng hành mọi hoạt động Phật sự của GHPGVN, chuyển tải lời Phật dạy, phản biện các vấn đề liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo, đời sống, xã hội...

Có thể nói, quý CTV và bạn đọc đã là những nhà báo đặc biệt, tuy không thẻ nhưng đã làm nên diện mạo của Giác Ngộ như hôm nay.

Hiện tại, báo đã có Tuần báo (ra thứ 6 hằng tuần), Nguyệt san (vào ngày 15 hằng tháng), Giác Ngộ online (cập nhật tin tức hằng ngày) và Giác Ngộ TV (kênh truyền hình trực tuyến phát trên YouTube và giacngo.vn).

Dù đã nỗ lực nhưng chắc chắn, sẽ có lúc này lúc khác, Giác Ngộ chưa đáp ứng hết mong mỏi của bạn đọc về tờ báo duy nhất của Phật giáo hiện nay. Vì vậy, nhân dịp báo sắp kỷ niệm 45 năm ngày ra số đầu tiên (1-1-1976 - 1-1-2021), Ban Biên tập mong muốn nhận được những chia sẻ, góp ý, hiến kế, mong muốn của bạn đọc với Giác Ngộ, để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm hiện tại.

Nếu bạn là bạn đọc, CTV đã gắn bó hoặc có duyên biết đến báo, có thể kể kỷ niệm về bài báo đầu tiên mình đọc được hoặc tin bài đầu tiên mình thực hiện; hoặc những lần "tác nghiệp" ấn tượng, về một nơi, vùng miền, tiếp xúc một đối tượng mà mình học được nhiều điều thú vị; nhân vật nào trên báo đã truyền cảm hứng, hoặc bày tỏ yêu mến về một tác giả thân quen mà bạn phải tìm đọc mỗi khi nghĩ về Giác Ngộ...

Bài vở, xin hoan hỷ gửi về: onlinegiacngo@gmail.com. Ban Biên tập trân trọng chờ đợi những góp ý thẳng thắn, những bài viết sâu sắc, lắng đọng của quý bạn đọc, CTV.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc quý vị những ngày cuối năm nhiều hỷ lạc!

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày