Mời cộng tác với Giác Ngộ Xuân Giáp Ngọ 2014

GNO - Giai phẩm Giác Ngộ Xuân Giáp Ngọ 2014 sẽ ra mắt vào ngày 10-1-2014, là món quà tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết - mùa đoàn tụ tình thân của Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc thân thiết của Giác Ngộ.

bia 1.jpg


Bìa giai phẩm Báo Giác Ngộ Xuân Quý Tỵ 2013

Để cho ấn phẩm thêm phong phú và chất lượng, Ban Biên tập Giác Ngộ vừa có thông báo mời gọi chư tôn đức giáo phẩm, chư vị thiện tri thức, các học giả, nhà nghiên cứu, các nhà văn, nghệ sĩ tham gia viết bài.

Theo đó, giai phẩm Giác Ngộ Xuân Giáp Ngọ 2014 với chủ đề "Làm tươi mới các giá trị văn hóa - tâm linh truyền thống", bài vở viết theo chủ đề đó, gửi về tòa soạn trước ngày 15-12-2013 qua email: baogiacngo@yahoo.com hoặc qua bưu điện, theo địa chỉ: Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM (ngoài bì thư ghi rõ: Bài cộng tác Xuân Giáp Ngọ 2014).

Ban Biên tập lưu ý, bài gửi tới Giác Ngộ, xin không gửi cho các báo, tạp chí khác. Cuối bài, xin để thông tin về địa chỉ, email, số điện thoại để tòa soạn thuận tiện trong liên lạc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày