Mời viết bài cho mục "Tâm linh mầu nhiệm"

GN - Tâm linh mầu nhiệm là tiểu mục chuyên giới thiệu những vấn đề thuộc về tâm linh, cụ thể là sự linh ứng, cảm ứng, sự gia hộ và chuyển hóa mầu nhiệm trong Phật pháp của chư Thánh Tăng, chư Tổ sư, chư Tăng Ni và Phật tử từ thời Đức Thế Tôn còn tại thế cho đến tận ngày nay.

Vẫn biết, cảm ứng là vấn đề cá nhân, linh ứng là duyên của mỗi người, mầu nhiệm là vấn đề không thể nghĩ bàn nhưng tất cả đều có điểm chung là có thể cơ cảm được, khiến cho người có nhân duyên với Phật pháp tăng trưởng niềm tin vào Tam bảo, sợ hãi và chừa bỏ điều ác, tin sâu nhân quả, hướng về nẻo thiện.

tamlinh.jpg


Học Phật, hành theo Phật sẽ cảm nhận được sự mầu nhiệm trong đời sống

Ngoài nguồn sử truyện Phật giáo hiện có, Giác Ngộ rất mong nhận được những chia sẻ từ sự trải nghiệm thực tế về linh ứng và mầu nhiệm của chính chư vị Tăng Ni và Phật tử. Thiết nghĩ, sẻ chia những kinh nghiệm tâm linh này là một cách hoằng pháp hữu hiệu, trợ duyên cho bốn chúng giữ vững tín tâm, tiến tu đạo nghiệp.

Mời chư tôn đức, quý cộng tác viên, bạn đọc cùng tham gia bằng cách chia sẻ những câu chuyện mà mình biết, hoặc kinh nghiệm thực hành mà mình có được. Bài vở, thông tin xin gởi về tòa soạn, địa chỉ thư điện tử: toasoan@giacngo.vn, chủ đề xin ghi rõ “Mục Tâm linh mầu nhiệm”.

>> Đón đọc Giác Ngộ số 879 với 2 chuyên mục mới ||

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày