Món quà "Niềm vui bất ngờ"

GNO - Đó là 113 phần quà Tết mang tên "Niềm vui bất ngờ" do một nhóm Phật tử tặng đồng bào nghèo vui xuân ở Nông Sơn, Quảng Nam.
DSC00017.JPG
Phật tử Chúc Dưỡng (phải) tặng quà cho một cụ già neo đơn
ở thôn 2, Quế Lộc, Nông Sơn, Quảng Nam - Ảnh: Đỗ Thị Hiền

Theo đó, hôm nay, 20-1 và ngày mai, 21-1, các thành viên tổ chức chương trình là những Phật tử đã đến thăm các gia đình nghèo, người già neo đơn và trao tặng quà Tết trị giá hơn 200.000 đồng/phần (gồm bao lì xì 200.000 đồng và bánh kẹo).

Được biết, chương trình "Niềm vui bất ngờ" được các Phật tử trẻ quê ở Quảng Nam phát động trên facebook và nhận được sự yểm trợ của đông đảo cư dân mạng, thân hữu, bạn bè khắp nơi...

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, đây là lần thứ 3 tổ chức chương trình và lần nào cũng nhận được sự hưởng ứng của bạn bè trên mạng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.
Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày