Món quà Trung thu vùng bão

Quảng Nam, nơi gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề do cơn bão Ketsana đi qua, hàng ngàn ngôi nhà đã lốc mái, hàng trăm mảnh đời không còn biết bấu víu vào đâu để sống, thế nhưng vẫn còn đó những ước mơ và hi vọng  được thắp lên từ niềm vui trẻ thơ bởi những món quà trung thu  của sư cô Hiệp (Thiền viện Linh Chiếu, Long Thành - Đồng Nai ) đã kịp thời đến với trẻ em nghèo vùng bão trong dịp Tết trung thu này.

baodiqua_1.JPG
baodiqua_2.JPG
baodiqua_3.JPG
baodiqua_4.JPG
baodiqua_5.JPG

425 phần quà trung thu gồm bánh trung thu, đồ chơi, sữa, mì gói là tấm lòng của sư cô Hiệp cùng đoàn từ thiện Đà Nẵng do sư cô Hiệp vận động đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo của Trường cấp I Nguyễn Hiền, , học sinh nghèo tàn tật của xã Tam Thăng, và các bệnh nhân Trung tâm điều dưỡng tâm thần Tam Ngọc, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Hàng trăm chiếc bánh trung thu đã được làm trong ngày bão đã đến với các em học sinh nghèo, tàn tật, các bệnh nhân tâm thần như những thông điệp chia sẻ yêu thương nơi vùng bão lũ.

baodiqua_6.JPG
baodiqua_7.JPG
baodiqua_9.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày