MV ca nhạc “Thư gửi mẹ” hướng về mùa Vu lan

GNO - Nam ca sĩ - Phật tử Trần Duy Hưng theo dòng nhạc Phật giáo, hôm 8-7 qua đã họp báo ra mắt MV “Thư gửi mẹ” tại Hà Nội

IMG_9644.JPG


Chư Tăng và gia đình, người thân chúc mừng ca sĩ Duy Hưng (ôm hoa) tại buổi họp báo

Sản phẩm âm nhạc mới ra mắt lần này của nhạc sĩ Thanh Hưng, hướng về mùa Vu lan sắp tới. Theo Duy Hưng, đây cũng là lời anh tự nhắc nhở chính mình: “Mẹ là lẽ sống - là người yêu thương con vô điều kiện, không có thứ tình cảm nào có thể so sánh được tình mẹ”.

NSƯT Thùy Liên đảm nhận vai người mẹ trong MV cho biết: “MV nói về nỗi lòng của  người xa quê, xa xứ, với bao lo toan vất vả bởi cơm áo gạo tiền… vẫn ngày đêm nhớ về mẹ, mong được về bên mẹ, yên bình như những ngày thơ với những bữa cơm gia đình, khá sâu lắng”.

Sau MV này, Duy Hưng cho hay, sẽ còn ra mắt khán giả nhiều sản phẩm cũng như những dự án âm nhạc của riêng mình với chủ đề về Phật giáo.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Thiêng liêng lễ suy tôn Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN

[Video] Thiêng liêng lễ suy tôn Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 29-11-2022, Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX tại Hà Nội đã cử hành lễ suy tôn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng lên ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh GHPGVN - lãnh đạo tối cao về Đạo pháp và Giới luật theo quy định của Hiến chương.
Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

GNO - Làm dân hay làm chủ một gia đình mà sống buông lung phóng túng thì sớm muộn phải chịu cảnh tán gia bại sản. Còn làm vua hay lãnh đạo một đất nước do tổ tiên để lại mà dễ duôi phóng dật thì khó tránh khỏi cái họa nước mất nhà tan.
Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh xuống tóc cho người tham dự khóa xuất gia gieo duyên

Khóa tu "Xuất gia gieo duyên" tại tổ đình Bửu Long

GNO - Được sự chấp thuận của Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN, viện chủ tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chư đại đức Tăng tổ đình đã trang nghiêm tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất năm 2022 từ ngày 3-12 đến 11-12.

Thông tin hàng ngày