MV ca nhạc “Thư gửi mẹ” hướng về mùa Vu lan

GNO - Nam ca sĩ - Phật tử Trần Duy Hưng theo dòng nhạc Phật giáo, hôm 8-7 qua đã họp báo ra mắt MV “Thư gửi mẹ” tại Hà Nội

IMG_9644.JPG
Chư Tăng và gia đình, người thân chúc mừng ca sĩ Duy Hưng (ôm hoa) tại buổi họp báo

Sản phẩm âm nhạc mới ra mắt lần này của nhạc sĩ Thanh Hưng, hướng về mùa Vu lan sắp tới. Theo Duy Hưng, đây cũng là lời anh tự nhắc nhở chính mình: “Mẹ là lẽ sống - là người yêu thương con vô điều kiện, không có thứ tình cảm nào có thể so sánh được tình mẹ”.

NSƯT Thùy Liên đảm nhận vai người mẹ trong MV cho biết: “MV nói về nỗi lòng của  người xa quê, xa xứ, với bao lo toan vất vả bởi cơm áo gạo tiền… vẫn ngày đêm nhớ về mẹ, mong được về bên mẹ, yên bình như những ngày thơ với những bữa cơm gia đình, khá sâu lắng”.

Sau MV này, Duy Hưng cho hay, sẽ còn ra mắt khán giả nhiều sản phẩm cũng như những dự án âm nhạc của riêng mình với chủ đề về Phật giáo.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng họp khẩn về Covid-19

Thủ tướng họp khẩn về Covid-19

Sáng 28-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc triệu tập cuộc họp khẩn về phòng chống Covid-19 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, nơi đang diễn ra Đại hội XIII.
Trao quà "Xuân biên giới" Tân Sửu tại huyện Lộc Ninh, Bình Phước

Chương trình “Xuân biên giới” tại tỉnh Bình Phước

GNO - Nhân Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 27-1, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, đại diện Quan Âm tu viện - TP.HCM, thiền viện Trúc Lâm Bình Phước, đại diện Công ty Nhựa Long Thành đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà đến bộ đội biên phòng.

Thông tin hàng ngày