MV ca nhạc “Thư gửi mẹ” hướng về mùa Vu lan

GNO - Nam ca sĩ - Phật tử Trần Duy Hưng theo dòng nhạc Phật giáo, hôm 8-7 qua đã họp báo ra mắt MV “Thư gửi mẹ” tại Hà Nội

IMG_9644.JPG


Chư Tăng và gia đình, người thân chúc mừng ca sĩ Duy Hưng (ôm hoa) tại buổi họp báo

Sản phẩm âm nhạc mới ra mắt lần này của nhạc sĩ Thanh Hưng, hướng về mùa Vu lan sắp tới. Theo Duy Hưng, đây cũng là lời anh tự nhắc nhở chính mình: “Mẹ là lẽ sống - là người yêu thương con vô điều kiện, không có thứ tình cảm nào có thể so sánh được tình mẹ”.

NSƯT Thùy Liên đảm nhận vai người mẹ trong MV cho biết: “MV nói về nỗi lòng của  người xa quê, xa xứ, với bao lo toan vất vả bởi cơm áo gạo tiền… vẫn ngày đêm nhớ về mẹ, mong được về bên mẹ, yên bình như những ngày thơ với những bữa cơm gia đình, khá sâu lắng”.

Sau MV này, Duy Hưng cho hay, sẽ còn ra mắt khán giả nhiều sản phẩm cũng như những dự án âm nhạc của riêng mình với chủ đề về Phật giáo.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

GNO - "Báo Giác Ngộ ngoài việc truyền thông những sinh hoạt của GHPGVN, cũng như Phật giáo quốc tế, chuyển tải giáo lý đến quần chúng, thì việc cải tiến trong tổ chức của tờ báo cũng ngày càng phát triển tốt đẹp, đặc biệt là phần chuyển đổi số.", Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định.
Thượng tọa Thích Tâm Hải và phái đoàn Báo Giác Ngộ đảnh lễ trước bảo tháp Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Nguyệt trong khuôn viên tổ đình Thiên Thai (xã Long Điền) - Ảnh: Tâm Quý/BGN

Báo Giác Ngộ tưởng niệm chư vị lãnh đạo tiền bối đã viên tịch nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra số đầu tiên

GNO - Sáng nay, 13-12-2025, hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng đại diện các phòng, ban thuộc báo đến thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối lãnh đạo Báo Giác Ngộ đã viên tịch.
[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.

Thông tin hàng ngày