Nhiều bạn trẻ dự tuyển TNV Hội trại và Tiếp sức mùa thi

GNO - Ngày 25-5, gần 500 ứng viên dự phỏng vấn đợt 1 tuyển tình nguyện viên (TNV) Hội trạiTiếp sức mùa thi.


>>>
Hội trại "Tuổi trẻ Phật giáo" tuyển 140 TNV
>>> Cần tuyển 420 TNV "tiếp sức mùa thi" năm 2014

Tại văn phòng Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo (chùa Phổ Quang, Q.Tân Bình), hơn 100 bạn trẻ đã được thành viên Ban Quản trại trắc nghiệm các kiến thức về kỹ năng tham gia các họat động xã hội, tập thể; khả năng lãnh đạo một nhóm nhỏ trong cơ cấu tổ chức trại và sự thích ứng khi làm việc trong môi trường Phật giáo.

Đáp lại, các ứng viên khá nhiệt thành trong việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng của mình cũng như tìm hiểu thêm các thông tin về Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần IX, năm 2014 sẽ tổ chức tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vào ngày 19, 20-7-2014 (thứ Bảy, Chủ nhật).

Phongvan (1).jpg

Các bạn trẻ dự phỏng vấn đợt 1 tuyển tình nguyện viên hội trại TTPG

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy sự cầu thị, đợt 1 phỏng vấn TNV Hội trại kết thúc vào giữa giờ chiều cùng ngày.

Hiện tại, Ban Tổ chức đang cho đăng ký ứng viên đợt 2 và sẽ tiến hành phỏng vấn vào ngày 8-6 (Chủ nhật) tại Văn phòng Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo. Các bạn trẻ yêu thích công việc tình nguyện và muốn hòa nhập vào môi trường sinh hoạt tuổi trẻ Phật giáo của hội trại vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc trực tiếp tại Văn phòng chương trình (Văn phòng Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo TP.HCM - số 64/3 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) vào các ngày làm việc trong tuần.

* Trong khi đó, tại hội trường chùa Pháp Vân (Q.Bình Thạnh), có hơn 350 bạn trẻ đến dự tuyển TNV chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014. Các nội dung phỏng vấn chương trình này tập trung vào thời gian cống hiến cho chương trình, phương tiện đi lại, sự am hiểu việc di chuyển trong thành phố và tinh thần nhiệt huyết của bạn trẻ.

Phongvan (2).jpg

Gần 350 bạn trẻ đến dự phỏng vấn TNV chương trình TSMT 2014 vào Chủ nhật vừa qua

Vì lượng ứng viên khá đông nên Ban Điều phối chương trình đã phải tăng thêm bàn phỏng vấn và đến cuối giờ cùng ngày mới hoàn tất được khối lượng công việc. Song song đó, thời tiết Sài Gòn khá bất thường nhưng với sức trẻ và ược vọng cống hiến, nhiều bạn trẻ đã vượt qua khó khăn để hoàn tất lượt phỏng vấn của mình.

Đợt 2 phỏng vấn TNV chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 sẽ diễn ra vào ngày 7-6 (thứ Bảy), cũng tại hội trường chùa Pháp Vân (224 Nguyễn Văn Đậu, Q.Bình Thạnh). Bạn trẻ có nguyện vọng tham gia để tiếp sức và hỗ trợ cho thí sinh khó khăn từ các vùng miền khác nhau vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Được biết, Hội trại Tuổi trẻ Phật giáoTiếp sức mùa thi là 2 chương trình dành cho tuổi trẻ được Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư tổ chức trên cơ sở khởi xướng của Báo Giác Ngộ.

Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần IX, năm 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 19, 20-7-2014 tại khu du lịch Kawasami, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu dành cho trại sinh tuổi từ 14 đến 32 tham gia. Theo Ban tổ chức, trong tuần này sẽ tiến hành cho đăng ký trại sinh và lệ phí tham gia dự kiến là 300.000đ. Chi tiết thêm xin vui lòng liên lạc điện thoại: 0909342777 - email: hoitraittpg@gmail.com. Fanpage: https://www.facebook.com/hoitraituoitrephatgiao.vn

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 sẽ diễn ra từ 28-6 đến 12-7 tại ba địa điểm: TP.HCM, Cần Thơ và Đà Lạt. Hiện tại Ban tổ chức cũng tiến hành tiếp nhận việc đăng ký thí sinh khó khăn từ khắp mọi miền tổ quốc đến trọ thi tại chùa và dùng cơm chay miễn phí ở ba thành phố trên thông qua số điện thoại: 0902318914 - email: giacngotsmt@gmail.com. Facebook: https://www.facebook.com/tsmtbaogiacngo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày