Nhóm sinh viên thiện nguyện Pháp Vân tổ chức chương trình "Tiếp lửa đam mê"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-5, tại Trường THPT Trương Định (thị xã Gò Công, Tiền Giang), nhóm sinh viên thiện nguyện Pháp Vân (TP.HCM) phối hợp với Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục T.Ư tổ chức chương trình “Tiếp lửa đam mê” cho 580 học khối lớp 12.
Khách mời giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập và chọn ngành nghề thích hợp

Khách mời giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập và chọn ngành nghề thích hợp

Tham dự chương trình có Đại đức Thích Minh Lộc, Ủy viên Thường trực Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục T.Ư; ông Nguyễn Nhơn Vinh, Bí thư Thị đoàn Gò Công; ông Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Trương Định cùng đại diện các bạn sinh viên thiện nguyện Pháp Vân và các thầy cô giáo nhà trường tham dự.

Tại chương trình, các bạn học sinh đã được các diễn giả khách mời chia sẻ phương pháp học tập có hiệu quả; giải đáp thắc mắc về các lĩnh vực nghề nghiệp đang được xã hội quan tâm.

Trao học bổng đến các em học sinh

Trao học bổng đến các em học sinh

Dịp này, nhóm sinh viên thiện nguyện Pháp Vân trao 10 suất học bổng và quà đến các em học sinh vượt khó học tập. Tổng kinh phí chương trình là hơn 15 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày