Ninh Thuận: Phật giáo huyện Ninh Phước có BTS mới

GNO - Đại hội PG huyện Ninh Phước nhiệm kỳ VI (2016-2021) diễn tại chùa Phước Thạnh, xã An Hải, được tổ chức long trọng, trang nghiêm hồi tháng 5 qua đã suy cử BTS mới gồm 15 người, do ĐĐ.Thích  Hạnh Luân làm Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự.

Nhân dịp này, UBND và UBMTTQVN huyện đã tặng giấy khen cho tập thể BTS và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc về công tác nhân đạo, từ thiện.

a ninhthuan.jpg
TT.Thích Hạnh Thể, Trưởng BTS PG tỉnh Ninh Thuận chúc mừng tân BTS PG huyện Ninh Phước

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày