Ông Tư trong “Những phận người long đong” được hỗ trợ tiền mượn mua xe lăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đó là số tiền 2 triệu đồng được qúy Thầy, Phật tử ủng hộ, giúp ông Tư trả tiền xe lăn đã được trao đến ông chiều 24-7.
Ông Tư trong “Những phận người long đong” được hỗ trợ tiền mượn mua xe lăn ảnh 1

Ông Tư cảm ơn đến những người hỗ và chúc tất cả dồi dào sức khỏe

Do tình hình dịch bệnh nên ông Tư không ở địa điểm cũ mà chuyển qua đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình. Khi gặp lại người viết, cô Sang cười vui cho biết, “ngồi chỗ cũ người ta không cho nên cô đẩy ông Tư qua đây. Gặp lại con cô mừng quá sợ con tìm không ra”, cô Sang bày tỏ.

Tôi trao một ít quà cùng 2 triệu đồng đến ông Tư, vẫn với sự lạc quan trong trò chuyện, ông bày tỏ “tôi cảm ơn tất cả, và chúc cho tất cả được dồi dào sức khỏe”. Cô Sang bày tỏ vui mừng cho ông Tư, rồi nói người viết khi nào rảnh cứ ghé không cần quà gì đâu.

Bài viết "Những phận người long đong" được đăng trên báo Giác Ngộ số 1110, viết về những hoàn cảnh mưu sinh trong những ngày đầu toàn thành phố thực hiện Chỉ thị 16.

Ông Tư trong “Những phận người long đong” được hỗ trợ tiền mượn mua xe lăn ảnh 2

Cô Sang và ông Tư trên đường Hoàng Hoa Thám

Chị Thanh (ở Củ Chi), khi đọc được bài viết, đã nhắn tin xin được góp một chút để giúp ông Tư trả tiền mua xe lăn, rồi chị chia sẻ "nhiều hoàn cảnh nhìn thương quá em ạ. Mong mọi người sẽ bình an qua đại dịch", chị Thanh chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Ảnh] Chùa Từ Hiếu sáng sớm của một ngày đặc biệt

[Ảnh] Chùa Từ Hiếu sáng sớm của một ngày đặc biệt

GNO - Chùa Từ Hiếu là nơi Thiền sư Thích Nhất Hạnh xuất gia năm lên 16 tuổi, nơi mà mỗi tấc đất đã đi vào miền ký ức để hình thành nên ứng xử trong nhân cách của ngài, lan tỏa khắp nơi trên thế giới theo bước chân chánh niệm, đi vào văn chương êm đềm...

Thông tin hàng ngày