PG Q.7 bổ nhiệm trụ trì cho 2 cở sở tự viện

GNO - Ngày 25-9, tại chùa Long Hoa, văn phòng BTS GHPGVN Q.7 (TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ bổ nhiệm trụ trì cho 2 cơ sở tự viện mới trên địa bàn quận là tịnh thất Định Thành và tịnh thất Quan Âm.

q7 (3).jpg
Ông Huỳnh Ngọc Thành Tặng hoa chúc mừng, HT.Thích Lãng Huỳnh thay mặt đón nhận

Chứng minh tại buổi lễ có sự tham dự của chư tôn đức HĐTS, BTS GHPGVN TP.HCM: HT.Thích Giác Tường; HT.Thích Tịnh Hạnh; HT.Thích Thiện Minh; HT.Thích Lãng Huỳnh cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử thuộc các tự viện trong thành phố đồng tham dự.

Đại diện chính quyền TP có ông Huỳnh Ngọc Thành, Phó GĐ Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM cùng lãnh đạo các cấp chính quyền Q.7.

q7 (4).jpg
BTS GHPGVN Q.3 tặng hoa chúc mừng

q7 (6).jpg
Trao quyết định bổ nhiệm trụ trì tới 2 cơ sở

q7 (1).jpg
Chư tôn đức và Phật tử tham dự

Sau phát biểu khai mạc buổi lễ của HT.Thích Lãng Huỳnh, Trưởng BTS PG Q.7, ĐĐ.Thích Thiện Quý đã tuyên đọc quyết định bổ nhiệm trụ trì của BTS GHPGVN TP.HCM.

Theo đó, nhằm ổn định sinh hoạt và phát triển các tự viện cũng như sự đồng thuận của chính quyền và đề nghị của BTS PG Q.7, BTS GHPGVN TP.HCM đã ban hành quyết định bổ nhiệm trụ trì cho 2 cơ sở trên địa bàn quận bao gồm tịnh thất Quan Âm cho Sư cô TN.Nhã Liên và tịnh thất Định Thành cho Sư cô TN.Lệ Tuyết làm trụ trì.

q7 (8).jpg


Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN Q.7 tặng quà mừng tới SC.Thích nữ Lệ Tuyết

q7 (9).jpg
Và tặng quà mừng tới SC.Thích nữ Nhã Liên

q7 (10).jpg
HT.Thích Tịnh Hạnh ban đạo từ

Tại buổi lễ, HT.Thích Tịnh Hạnh đã có lời đạo từ, tán thán công đức của nhị vị tân trụ trì, nhắc hai vị luôn trau dồi, tu tập và cố gắng làm tròn nhiệm vụ được giao. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày