PG Sóc Trăng thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh

GNO - Sáng 1-2-2013, BTS GHPG tỉnh Sóc Trăng kết hợp với Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước tỉnh Sóc Trăng do HT.Dương Nhơn, Phó Pháp chủ HĐCM, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh và Công an tỉnh Sóc Trăng.

Hòa thượng Thích Thiện Sanh, Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó BTS PG tỉnh Sóc Trăng thay mặt đoàn bày tỏ lòng biết ơn đối với quý cấp lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đã quan tâm, giúp đỡ và nhiệt tình ủng hộ về mặt pháp lý để mọi hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà đạt kết quả mỹ mãn; nhất là tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ VIII (2012-2017) cũng như mọi công tác Phật sự khác đều đạt hiệu quả cao.

Qua đó,  HT.Thích Thiện Sanh đã có lời thăm hỏi ân cần, kính chúc quý vị lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng và Sở, Ban, Ngành các cấp trong tỉnh bước qua năm mới an lành và hạnh phúc; thành tựu mọi công tác mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Soc trang 1.jpg

HT.Dương Nhơn trao quà tới lãnh đạo tỉnh

Soctrang 2.jpg

HT.Thích Thiện Sanh tặng quà tới lãnh đạo Công an tỉnh - Ảnh: Thích Định Hương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện trung tâm Đại học Oxford

Tu sĩ Việt Nam tổ chức lớp thiền tại Đại học Oxford

GNO - Thời lượng mỗi buổi thiền từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Thường thì mỗi buổi thiền bắt đầu bằng phần giới thiệu và hướng dẫn theo chủ đề của mỗi buổi, sau đó có vài phút để tập một số động tác yoga thư giãn cơ thể, tiếp đến thực hành bài tập thiền từ hai mươi đến ba mươi phút, và cuối cùng là phần vấn đáp.

Thông tin hàng ngày