Pháp phục An Huy Nghi

Pháp phục An Huy Nghi là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại pháp phục trong Phật giáo. Với ý nguyện phụng sự đạo pháp, tô đẹp cuộc đời, An Huy Nghi luôn chú trọng đến việc tôn vinh nét đẹp cổ truyền và giữ gìn nét thanh lịch, trang nghiêm trong các mẫu trang phục của mình. Do vậy, những mẫu trang phục của An Huy Nghi luôn được chư Tăng Ni và quý Phật tử đón nhận và ưu tiên trong sự lựa chọn.

Hiện tại, ngoài việc thiết kế và cho ra đời các mẫu áo quần, An Huy Nghi còn sản xuất các loại túi xách, tọa cụ, bồ đoàn, khăn quàng cổ và các vật dụng liên quan đến vải dành cho chư Tăng Ni và Phật tử.

HINH 2.jpg

Với nhiều năm kinh nghiệm, An Huy Nghi đang thực hiện các dịch vụ sau: 

- Chuyên thiết kế và sản xuất trang phục, vật dụng dành cho chư Tăng Ni và Phật tử.

- Nhận may đồng phục Gia đình Phật tử theo yêu cầu.

- Nhận thiết kế và may pháp phục Phật giáo theo yêu cầu.

- Nhận may pháp phục theo hợp đồng có số lượng lớn cả trong và ngoài nước.

An Huy Nghi chân thành tri ân các phòng phát hành văn hóa phẩm Phật giáo trong thời gian qua đã giúp chúng tôi chuyển các mẫu pháp phục của An Huy Nghi đến chư Tăng Ni và quý Phật tử trên mọi miền đất nước và cảm ơn những người đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của An Huy Nghi. Chúng tôi rất mong các sản phẩm của mình được phát hành rộng rãi hơn và mong được nhiều phòng phát hành quan tâm và hợp tác với An Huy Nghi.

Kính chúc chư tôn đức Tăng Ni cùng quý Phật tử một mùa xuân mới vô lượng an lạc, cát tường như ý.

Để liên hệ đặt hàng, mua hàng hoặc để biết thêm chi tiết về những thông tin mà quý vị quan tâm, hãy liên lạc với chúng tôi qua các kênh liên lạc sau:

06.JPG
HINH 3A.JPG
HINH 3B.JPG
AHN1.jpg
IMG_3480.jpg
IMG_3538.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày