Phát động cuộc thi phóng sự truyền hình đề tài nhân đạo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trung tâm Truyền hình Nhân đạo (trực thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) hôm 8-5 đã phát động cuộc thi “Phóng sự Truyền hình toàn quốc đề tài nhân đạo” lần thứ ba năm 2021.

Ban tổ chức cho biết, cuộc thi được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh các phóng sự truyền hình về đề tài nhân đạo, từ đó lan tỏa những hành động đẹp, những tấm gương, mô hình làm nhân đạo tiêu biểu.

Theo đó, tác phẩm tham gia cuộc thi là các phóng sự truyền hình sản xuất năm 2020-2021; thời lượng phóng sự ngắn không quá 5 phút; phóng sự dài không quá 15 phút.

Phật giáo có nhiều tấm gương, chương trình từ thiện có thể thực hiện phóng sự, lan tỏa tinh thần từ bi của người con Phật đến cộng đồng - Ảnh: CTV ảnh 1

Phật giáo có nhiều tấm gương, chương trình từ thiện có thể thực hiện phóng sự, lan tỏa tinh thần từ bi của người con Phật đến cộng đồng - Ảnh: CTV

Tác giả gửi tác phẩm dự thi về Trung tâm Truyền hình Nhân đạo (68 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc email: cuocthiphongsunhandao2021@gmail.com từ ngày 9-5 đến 30-11-2021.

Được biết, Ban tổ chức sẽ chấm và chọn trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích. Phóng sự đoạt giải cao sẽ được lựa chọn phát sóng trên chương trình Truyền hình Nhân đạo kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam trong năm 2021-2022.

Các tác phẩm đạt giải dự kiến sẽ được trao thưởng trong chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2022” truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày