Từ khóa: Cuộc thi
Tìm thấy 19 kết quả
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1222 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghĩ về mẹ cha, trời trong xanh sắc nắng…

GNO - Cuộc thi viết với chủ đề “Bến đỗ bình yên” do Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức đã khép lại với những thành tựu nhất định. Mỗi một tác phẩm dự thi là một câu chuyện riêng, một tâm tình riêng...
Báo Giác Ngộ số 1222: Cúng cô hồn có phải tuyên truyền cho mê tín dị đoan?

Báo Giác Ngộ số 1222: Cúng cô hồn có phải tuyên truyền cho mê tín dị đoan?

GNO - Đó là thắc mắc của bạn đọc gởi về tòa soạn, nhân nghe một vị giáo phẩm cao niên ở một ngôi chùa tại Huế nhận định trong một buổi thuyết nhân dịp Đại lễ Vu lan, khi nói về lễ cúng thí thực phổ biến trong dân gian và hầu hết các chùa Bắc tông ở cố đô cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước có lâu nay.
Tác phẩm đạt giải Khuyến khích cuộc thi "Bến đỗ bình yên"

Tác phẩm đoạt giải Khuyến khích cuộc thi "Bến đỗ bình yên": Thầy ơi, con đã trở về!

GNO - Chung thất thầy vừa được vài hôm, con trở lại con đường học tập, dịch thuật, giảng dạy. Được nuôi dưỡng trong môi trường Phật học viện, lấy trí tuệ làm sự nghiệp nên con theo chí nguyện thầy tổ, chuyên tâm nghiên cứu kinh điển, làm người đưa đò, kế tục tâm nguyện giáo dục, nuôi dưỡng tâm Bồ-đề cho thế hệ mai sau.
Tác phẩm đoạt giải Nhì cuộc thi "Bến đỗ bình yên": Những vầng mây ấm

Tác phẩm đoạt giải Nhì cuộc thi "Bến đỗ bình yên": Những vầng mây ấm

GNO - Mẹ ơi! Đã mười mấy mùa Vu lan rồi, trên ngực con không còn cài hoa hồng đỏ, mẹ đã theo mây bay về cuối nẻo trời xa. Mười mấy năm bao nhiêu lần con giấu lệ vào lòng, bao nhiêu là nỗi ân hận, nuối tiếc vì chưa làm tròn đạo hiếu. Để bây giờ khi mẹ không còn nữa, thì những lời này con viết cho ai xem?
Kết quả cuộc thi viết chủ đề "Bến đỗ bình yên"

Kết quả cuộc thi viết chủ đề "Bến đỗ bình yên"

GNO - Sau 1 tháng phát động, cuộc thi viết chủ đề “Bến đỗ bình yên” do Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức đã khép lại sau khi kết thúc vòng bình chọn bài viết được độc giả yêu thích nhất vào ngày hôm qua, 12-9.

Cuộc thi "Miss Vegan Việt Nam 2021": Lan tỏa vẻ đẹp thuần chay

GNO - Buổi họp báo phát động cuộc thi "Miss Vegan Việt Nam 2021" diễn ra ngày 28-11 tại TP.HCM. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh lối sống thuần chay, góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng.