Phật giáo Q.Gò Vấp tiếp tục hướng về miền Trung

GNO - Đoàn Ban Trị sự GHPGVN Q.Gò Vấp vừa có chuyến cứu trợ đến bà con bị bão lũ tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình trong hai ngày 2, 3-11 vừa qua.

3v.jpg

Tặng 300 phần quà đến người dân tỉnh Quảng Bình

Dưới sự hướng dẫn của HT.Thích Minh Ngãi, Phó BTS GHPGVN Q.Gò Vấp; TT.Thích Tắc Bạch, Chánh Thư ký BTS Phật giáo quận, đoàn đã trao tặng 300 phần quà đến bà con tại xã Hồng Thượng và thị trấn A Lưới (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Tại Quảng Trị, đoàn trao 300 phần quà ở xã A Vao, xã Tà Rụt (huyện  Đakroong). Và 300 phần quà được trao cho người dân Quảng Bình tại xã Trường Xuân (huyện Quảng Ninh).

Mỗi phần quà gồm có tiền mặt, các nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, đường, dầu nóng, khăn lông, kem và bàn chải đánh răng, áo thun và chăn mền,…). Kinh phí thực hiện chương trình do chư tôn đức trụ trì các tự viện trên địa bàn Q.Gò Vấp, các doanh nghiệp, mạnh thường quân và Phật tử đóng góp.

Được biết, đây là đợt trao quà thứ 2 của đoàn tại các tỉnh bão lũ miền Trung với 900 phần quà; tổng giá trị 740 triệu đồng.

6v.jpg

HT.Thích Minh Ngãi tặng quà và động viên bà con

4v1.jpg

Quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm

N.An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày