Phật giáo quận Phú Nhuận khánh tuế chư tôn đức giáo phẩm

Khánh tuế Hòa thượng Thích Như Niệm, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh tại chùa Pháp Hoa - Ảnh: Minh Phước
Khánh tuế Hòa thượng Thích Như Niệm, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh tại chùa Pháp Hoa - Ảnh: Minh Phước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 25-1, Ban Trị sự GHPGVN quận Phú Nhuận do Thượng tọa Thích Minh Nhựt, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và khánh tuế chư tôn đức giáo phẩm Tăng, Ni trên địa bàn quận trước thềm xuân.
Phật giáo quận Phú Nhuận khánh tuế chư tôn đức giáo phẩm ảnh 1

Khánh tuế Hòa thượng Thích Huệ Minh, Trưởng ban Nghi lễ Phật giáo Trung ương tại chùa Giác Uyển

Tại mỗi tự viện trú xứ của chư tôn đức giáo phẩm, Thượng tọa Thích Minh Nhựt đã thay lời cho Tăng, Ni toàn quận đảnh lễ tri ân lên các ngài đã luôn có những chỉ dạy và hướng dẫn kịp thời cũng như nhiệt tình ủng hộ, chỉ đạo và định hướng cho các công tác Phật sự của quận nhà trong một năm qua được nhiều thành tựu.

Ban Trị sự cũng mong muốn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo để Phật sự tại địa phương luôn phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Đồng thời, kính lời chúc xuân an lành và viên thành Phật sự đến chư tôn đức giáo phẩm.

Phật giáo quận Phú Nhuận khánh tuế chư tôn đức giáo phẩm ảnh 2

Khánh tuế Hòa thượng Thích Thanh Hùng, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN tại tổ đình Phổ Quang

Chư tôn giáo phẩm tán thán những hoạt động Phật sự của quận nhà, tuy trong thời gian dịch bệnh, nhưng nhiều tự viện thực hiện những chương trình thiện nguyện được diễn ra và lan tỏa được tinh thần từ bi của đạo Phật đến mọi người. Chư tôn đức cũng hứa sẽ luôn hỗ trợ về mọi mặt, để hoạt động Phật sự của quận Phú Nhuận được phát triển bền vững trên tinh thần đoàn kết, hòa hợp.

Đồng thời, Chư tôn giáo phẩm cũng chúc nguyện an lành và thuận duyên trên mọi công tác của Giáo hội và phận sự tại trú xứ đến thường Trực Ban Trị sự quận Phú Nhuận trước thềm Xuân Nhâm Dần.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày