Phật giáo tham gia Hội diễn văn nghệ các tôn giáo

GNO - Sau hơn hai tháng tập luyện với dàn “diễn viên” Phật tử lên đến 210 người, Ban Văn hoá THPG TP.Đà Nẵng đã có buổi trình diễn báo cáo trước Hội đồng Nghệ thuật và Lãnh đạo UBMTTQVN thành phố về nội dung các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ các tôn giáo thành phố năm 2012.

Một tiết mục tham gia hội diễn.JPG

Một tiết mục tham gia hội diễn - Ảnh: Thanh Nam

Được biết chương trình Hội diễn văn nghệ các tôn giáo TP.Đà Nẵng năm nay sẽ diễn ra trong 2 đêm 21, 22-7 tại Nhà hát Trưng Vương và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh-hanh Truyền hình TP.Đà Nẵng (DRT).

Theo đó, Phật giáo Đà Nẵng sẽ thể hiện 7 tiết mục trong thời lượng 55 phút với một nhạc cảnh dài 25 phút gồm 4 phân cảnh với chủ đề Những đoá sen hồng.

Ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Chủ tịch UBMTTQ TP thay mặt Ban Tổ chức và Hội đồng Nghệ thuật của chương trình đã có nhận xét: “Tôi có đánh giá rất cao sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập công phu và sự dẫn dắt tận tình của ĐĐ.Thích Huệ Vinh, Trưởng ban Văn hoá Thành hội. Tin rằng 2 đêm hội diễn mà nòng cốt là các tiết mục đạt chất lượng nghệ thuật cao của Phật giáo sẽ góp phần cùng các tôn giáo làm nên thành công cho chương trình”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.

Thông tin hàng ngày