Phật giáo tỉnh Đồng Tháp tặng quà từ thiện nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Chư tôn đức trao quà tại huyện Tân Hồng
Chư tôn đức trao quà tại huyện Tân Hồng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4, 5-11, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã tặng 650 phần quà từ thiện đến các huyện vùng biên giới, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã thành lập 2 đoàn để thực hiện công tác an sinh xã hội. Đoàn 1 do Hòa thượng Thích Chơn Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn cùng chư tôn đức đã đến Ủy ban MTTQVN huyện Thanh Bình, Tháp Mười để tặng quà cho các hộ nghèo ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Phật giáo tỉnh Đồng Tháp tặng quà từ thiện nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1

Đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp đến trao quà tại huyện Tháp Mười

Trưởng đoàn 2, Hòa thượng Thích Huệ Minh, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã cùng các thành viên đến Ủy ban MTTQVN huyện Hồng Ngự, Tân Hồng và Tam Nông tặng quà đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những hộ dân vừa từ vùng dịch trở về.

Phật giáo tỉnh Đồng Tháp tặng quà từ thiện nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 2

Đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Thanh Bình tiếp nhận quà từ Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã trao mỗi huyện 100 suất quà, riêng huyện Tam Nông là 250 suất, tổng cộng có 650 suất quà. Mỗi suất quà gồm: gạo, mì, dầu, đường, những thực phẩm thiết yếu khác và tiền mặt.

Tổng trị giá của đợt từ thiện này là hơn 230 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong ngày vui bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

Đắk Lắk: Bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

GNO - Tại Trường mầm non Bông Sen (thôn Đoàn Kết 1, xã EaTih, H.Eakar), sáng 29-3 đã diễn ra buổi lễ bàn giao lớp học mầm non Bông Sen, một dự án trong chương trình hỗ trợ xây dựng các điểm trường mầm non trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin hàng ngày