Phật giáo tỉnh Tiền Giang ủng hộ hơn 200 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Thượng tọa Thích Quảng Lộc trao số tiền 216 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19
Thượng tọa Thích Quảng Lộc trao số tiền 216 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 4-6, Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, thừa ủy nhiệm của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, trao số tiền 216 triệu đồng ủng hộ Quỹ "Phòng chống dịch Covid-19".

Số tiền được trao tại buổi lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 do UBND và Ủy ban MTTQVN tỉnh Tiền Giang tổ chức, được diễn ra bằng hình thức trực tuyến, giữa điểm cầu chính là văn phòng Ủy ban MTTQVN tỉnh với các văn phòng UBND 11 huyện, thị, thành và các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Phật giáo tỉnh Tiền Giang ủng hộ hơn 200 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Quang cảnh buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tại Tiền Giang

Thượng tọa Thích Quảng Lộc cho biết, số tiền ủng hộ phòng chống Covid-19 lần này là do sự đóng góp từ chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử nhằm hưởng ứng sự kêu gọi đóng góp kinh phí phòng chống dịch Covid-19 của Trung ương MTTQVN.

Được biết, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang gần đây nhất đã ra công văn số 106/BTS-VP ký ngày 1-6-2021 tiếp tục hướng dẫn việc tổ chức các hoạt động Phật sự tại các cơ sở tự viện đến chư Tăng Ni, Phật tử trong toàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày