Phật giáo TP.Cà Mau trao quà khuyến học

GNO - Sáng 28-4, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Cà Mau đã trao tặng 20 chiếc xe đạp và 2.000 quyển tập cho học sinh nghèo tại 4 xã trực thuộc TP.

DSC_7215.JPG
Trao xe cho các em học sinh ở 4 phường xã thuộc TP.Cà Mau

Buổi trao quà diễn ra tại chùa chùa Quang Hòa (xã Hòa Thành, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) có ĐĐ.Thích Thông Minh, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN TP.Cà Mau và Phật tử mạnh thường quân cùng lãnh đạo 4 đơn vị xã phường có học sinh nhận quà gồm An Xuyên, Hòa Tân, Hòa Thành, Định Bình.

ĐĐ.Thích Thông Minh cảm ơn mạnh thường quân và khuyến khích các em phấn đấu trong học tập cũng như khi nhận xe làm phương tiện đến trường học mỗi ngày phải lưu ý chấp hành tốt luật giao thông và chạy xe cẩn thận.

Được biết, mỗi phần quà gồm 1 xe đạp và 10 quyển tập, tổng trị giá là 1.250.000đồng, tổng kinh phí buổi trao quà 20,5 triệu đồng.

Thích nữ Như Thanh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày