Phật giáo TP.Cần Thơ góp ý Dự thảo Hiến pháp 1992

GNO - Ngày 26-2, hơn 70 Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Ni trưởng, Ni sư và trụ trì các tự viện trong địa bàn TP.Cần Thơ về chùa Khánh Quang, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ - dự Hội nghị góp ý sửa đổi Hiến pháp năm 1992 do Ban trị sự Thành hội Phật Giáo TP.Cần Thơ tổ chức.

01.JPG

HT.Đào Như góp ý kiến Dự thảo Hiến pháp sửa đổi 1992

Ông Nguyễn Ngọc Sang, Phó Chủ tịch UBMT TQVN TP.Cần Thơ đến dự và triển khai những nội dung dự thảo sửa đổi bổ sung Hiến pháp năm 1992. Nhìn chung, qua Hội nghị các đại biểu đều nhất trí sự cần thiết phải sửa đổi và bổ sung Hiến pháp năm 1992 cho phù hợp với tình hình đổi mới của đất nước, Hội nghị có nhiều ý kiến tham luận, trao đổi rất sôi nổi, góp ý cho những nội dung dự thảo bổ sung mới của Hiếp pháp.

02.JPG

Chư Ni góp ý kiến Dự thảo Hiến pháp sửa đổi 1992

Đại diện UBMT TQVN TP.Cần Thơ ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, tập hợp gởi báo cáo về Ban dự thảo sửa đổi bổ sung Hiến Pháp năm 1992 của Quốc hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn thăm, tặng quà các em tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn)

Chùa Linh Phước trao quà đến các em khuyết tật, mồ côi

GNO - Sáng ngày 9-12, Ni sư Thích nữ An Hoa, trụ trì chùa Linh Phước (Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, nhóm bạn từ thiện Diệu Quế và Phật tử chùa Linh Phước đã đến thăm, tặng quà các em tự kỷ, khuyết tật, mồ côi tại Q.1 và H.Hóc Môn.
Quang cảnh hội nghị tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình)

Ninh Bình: Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường

GNO - Sáng 9-12, tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình) đã diễn ra Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao năng lực, kiến thức về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho hơn 120 chức sắc, chức việc các tôn giáo khu vực đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ.

Thông tin hàng ngày