Phật giáo Yên Thành, Thanh Chương chúc mừng Giáng sinh

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 23-12, Phật giáo huyện Yên Thành và Thanh Chương đã đến giáo xứ Đại Yên (huyện Thanh Chương) và giáo xứ Lâm Xuyên (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) chúc mừng Giáng sinh.

ht2412.jpg

Đoàn chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Lâm Xuyên (huyện Yên Thành) 

Đoàn do ĐĐ.Thích Tuệ Minh, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, phụ trách Phật giáo huyện Yên Thành làm trưởng đoàn. Tại các nơi đến, Đại đức đã thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời bày tỏ mong muốn về mối quan hệ tốt đẹp, tạo nền tảng tốt đẹp cho thế hệ trẻ chia sẻ và thực tập tâm linh, phục vụ xã hội.

Các vị linh mục tại các giáo xứ đã tri ân tình cảm và sự quan tâm của ĐĐ.Thích Tuệ Minh cùng chư tôn đức BTS Phật giáo huyện, tin tưởng việc gặp gỡ thân mật thông qua các sự kiện đặc biệt như ngày Đức Phật đản sinh, lễ Giáng sinh... góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, hòa hợp giữa hai tôn giáo và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày