Phật tử cúng dường trường hạ ở TP.HCM và các tỉnh

GNO - Ngày 16-6, ĐĐ.Thích Quảng Lực, UV Ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM đã dẫn đoàn đến cúng dường các trường hạ trên địa bàn TP.HCM và lân cận.

2xl.jpg


Cúng dường tại chùa Xá Lợi, quận 3 nơi có 31 hành giả an cư

Đoàn đã lần lượt đến cúng dường các trường hạ: Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh); tổ đình Long Thạnh (Bình Tân); chùa Tuyền Lâm (quận 6); tổ đình Hội Khánh (tỉnh Bình Dương); chùa Xá Lợi (Q.3) và chùa Từ Quang (Q.Thủ Đức).

Tại các trường hạ dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Quảng Lực, chư Tăng và Phật tử đạo tràng Pháp Hoa - chúng A Nan (Q.9), đạo tràng Pháp Hoa (Bến Tre); đạo tràng Pháp Hoa Trảng Bàng (Tây Ninh), Phật tử Q.3, Q.4, Tân Bình, Củ Chi… đã lần lượt dâng cúng tịnh vật gồm 2 tấn gạo, 90 thùng mì, 6 thùng dầu ăn, 6 thùng nước tương, 50 kg đường và tịnh tài. Tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Chia sẻ với PV Giác Ngộ, Đại đức Quảng Lực cho biết: “Năm nào chúng tôi cũng tổ chức chuyến đi cúng dường trường hạ, để hộ trì cho Tăng Ni trong ba tháng an cư được tốt đẹp, đồng thời tạo duyên cho Phật tử thực hiện hạnh cúng dường”.

N.An - Ảnh:Q.L

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày