Phật tử thế giới tăng hay giảm, và những tin nổi bật

GNTV - Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số 23 giới thiệu số liệu đáng suy ngẫm về số lượng Phật tử trên thế giới của trung tâm nghiên cứu Pew, trong đó đề cập tới số lượng và sự phân bổ tín đồ, xu hướng phát triển của đạo Phật, độ tuổi trung bình của tín đồ Phật giáo trong tương quan với các tôn giáo khác.

Cũng trong số này, thực tế số lượng Tăng Ni, tự viện và một số vấn đề liên quan nổi cộm tại một số quận, huyện thuộc TP.HCM như thế nào qua chuyến khảo sát, làm việc của đoàn Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP với Ban Trị sự Phật giáo các quận, huyện; Cùng với đó, lễ Sene Đônta, một trong những lễ hội thiêng liêng của cộng đồng đồng bào Khmer; Khánh thành Thảo đường thiền tự - ngôi chùa Hoa trên diện tích gần 10.000m2; ĐĐ.Thích Thanh Toàn nói gì trước quyết định kỷ luật của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc sau sự vụ làm dư luận xôn xao vừa qua?... sẽ được phản ánh trong bản tin tuần này.

Mời quý vị theo dõi.Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày