Phẫu thuật mắt, tặng quà Phật đản

GNO - Nhân mùa Phật đản PL.2558, được sự tài trợ 70 triệu đồng của gia đình cô Trần thị Kim Loan, Phật tử chùa Khánh Anh (Hoa Kỳ), ngày 5-5, TT.Thích Chơn Tịnh tổ chức đưa 100 bệnh nhân ở huyện Tánh Linh, Bình Thuận; huyện Cần Đước, tỉnh Long An và huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang đến Bệnh viện Trưng Vương phẫu thuật mắt.

Mat.jpg
Bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt

Sau khi phẫu thuật bệnh nhận còn được các Phật tử chùa Thường Quang hỗ trợ tiền mặt, quà, kính mắt.

H.D

Trao quà “Niềm tin cuộc sống”

Sáng ngày 5-5, chương trình “Niềm tin cuộc sống” do ĐĐ.Thích Giác Đức vận động huynh đệ và Phật tử trên Facebook, đã trao 35 phần quà đến các em nhỏ đang chạy thận tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.

TQ.jpg
Quý Thầy, Phật tử tặng quà đến các bệnh nhi. - Ảnh: TT

Thật xót xa! Chúng tôi biết những gì mang đến không thể xóa đi những thiệt thòi mà các em gánh chịu. Chỉ mong mang lại một điều gì đó nhỏ nhoi để biết được rằng quanh em vẫn còn tình thương, vẫn còn chút ấm áp.” Bạn Thủy Tiên chia sẻ sau chuyến đi.

Nhã An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày