Phẫu thuật mắt, tặng quà Phật đản

GNO - Nhân mùa Phật đản PL.2558, được sự tài trợ 70 triệu đồng của gia đình cô Trần thị Kim Loan, Phật tử chùa Khánh Anh (Hoa Kỳ), ngày 5-5, TT.Thích Chơn Tịnh tổ chức đưa 100 bệnh nhân ở huyện Tánh Linh, Bình Thuận; huyện Cần Đước, tỉnh Long An và huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang đến Bệnh viện Trưng Vương phẫu thuật mắt.

Mat.jpg
Bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt

Sau khi phẫu thuật bệnh nhận còn được các Phật tử chùa Thường Quang hỗ trợ tiền mặt, quà, kính mắt.

H.D

Trao quà “Niềm tin cuộc sống”

Sáng ngày 5-5, chương trình “Niềm tin cuộc sống” do ĐĐ.Thích Giác Đức vận động huynh đệ và Phật tử trên Facebook, đã trao 35 phần quà đến các em nhỏ đang chạy thận tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.

TQ.jpg
Quý Thầy, Phật tử tặng quà đến các bệnh nhi. - Ảnh: TT

Thật xót xa! Chúng tôi biết những gì mang đến không thể xóa đi những thiệt thòi mà các em gánh chịu. Chỉ mong mang lại một điều gì đó nhỏ nhoi để biết được rằng quanh em vẫn còn tình thương, vẫn còn chút ấm áp.” Bạn Thủy Tiên chia sẻ sau chuyến đi.

Nhã An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Vũng Rô không chỉ được biết đến là di tích lịch sử huyền thoại trong kháng chiến, đây còn là miền đất hứa...

Xuân trên vùng biển "tàu không số”

GNO - Trong nắng mùa xuân, vùng biển Vũng Rô lung linh như bức tranh thủy mặc khổng lồ. Cái eo ngắn từng là nơi cập bến của “đoàn tàu không số” huyền thoại năm xưa, giờ đây chặn gió, cản mưa, bao bọc cho những ngư dân tứ xứ tụ về...
Phật tử tụng kinh Dược Sư tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh minh họa

Mối duyên với kinh Dược Sư

GNO - Năm tôi tròn bốn tuổi gia đình chuyển về nương nhờ bên ngoại ở một làng nhỏ hiền hòa nằm bên bờ sông Tiền. Làng quê chỉ có vườn cây và ruộng đồng cùng một ngôi đình cổ kính nằm ngoài đầu vàm sông lúc nào cũng đóng kín cửa.

Thông tin hàng ngày