Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm và tặng quà tại chùa Chantarangsay

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình (trái) thăm và tặng quà tại chùa Chantarangsay
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình (trái) thăm và tặng quà tại chùa Chantarangsay
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Sáng nay 7-2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã có chuyến thăm và trao quà Tết đến các sinh viên Lào, Campuchia, Việt Nam, công nhân người Khmer xa nhà, đang học tập, sinh sống tại TP.HCM.
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm và tặng quà tại chùa Chantarangsay ảnh 1
Hoà thượng Danh Lung (góc phải) huớng dẫn Phó Thủ tướng Thường trực và các thành viên trong đoàn thắp hương, dâng cúng đèn hoa lên Đức Phật tại chánh điện chùa Chantarangsay

Tiếp đoàn có Hoà thượng Danh Lung, Uỷ viên Thư ký Hội đồng Trị sự, trụ trì chùa Chantarangsay - quận 3, TP.HCM. Tháp tùng Phó Thủ tướng Thường trực có các ông Ngô Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Trà Quang Thanh, Vụ trưởng Vụ Công tác phía Nam - Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các thành viên Văn phòng Chính phủ, đại diện các ban ngành Thành phố.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm và tặng quà tại chùa Chantarangsay ảnh 2

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát biểu

Tại buổi thăm và gặp mặt, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã có lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới 2021 đến chư tôn đức giáo phẩm cũng như các Phật tử là sinh viên, công nhân viên Lào, Campuchia và đồng bào Khmer.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm và tặng quà tại chùa Chantarangsay ảnh 3

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu tặng hoa Tết

Ông cũng đã chia sẻ nhiều thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của đất nước trong năm qua, đặc biệt là những tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đối với sự phát triển chung của cả nước cũng như đời sống của người dân.

Nhân dịp này, ông Trương Hòa Bình cũng cảm ơn chùa Chantarangsay đã nỗ lực cùng Chính phủ quan tâm, góp phần chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, theo đúng tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm và tặng quà tại chùa Chantarangsay ảnh 4

Ông Trương Hòa Bình trao quà Tết đến các sinh viên Lào, Campuchia, Việt Nam và công nhân đồng bào Khmer xa nhà, đang học tập, sinh sống tại TP.HCM

Đại diện chư Tăng, cùng sinh viên, công nhân và đồng bào Khmer, Hoà thượng Danh Lung bày tỏ lời cảm ơn đến Phó Thủ tướng Thường trực, chính quyền Thành phố đã dành thời gian đến thăm, chúc Tết và dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa trước thềm xuân Tân Sửu 2021.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm và tặng quà tại chùa Chantarangsay ảnh 5

Hòa thượng Danh Lung phát biểu tri ân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày