Phòng thuốc từ thiện Vạn Thọ tri ân thầy thuốc

GNO - Ngày 27-2, phòng thuốc từ thiện tổ đình Vạn Thọ (Q.1, TP.HCM) đã tổ chức lễ tri ân tới chư tôn đức Tăng cùng quý Phật tử nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

vantho3.jpg
HT.Thanh Sơn trao quà tri ân tới quý thầy, Phật tử làm việc tại phòng thuốc từ thiện

Tham dự buổi lễ có HT.Thích Thanh Sơn, Trưởng BTS GHPGVN Q.1, viện chủ tổ đình Vạn Thọ cùng chư tôn đức Tăng và quý thầy thuốc đang làm việc tại phòng thuốc nam từ thiện của chùa.

HT.Thích Thanh Sơn đã có lời chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các thế hệ chư tôn đức đã từng cống hiến cho phòng thuốc từ thiện của chùa cũng như quý thầy cô đã gắn bó với phòng thuốc nam từ thiện tại tổ đình Vạn Thọ trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, Hoà thượng cũng đã có lời chia sẻ về y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn...

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò, các em học sinh lớp học tình thương và lớp võ thuật cũng như lớp giáo lý đã dâng lên quý thầy những bó hoa tươi thắm thể hiện sự tri ân.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày