Phú Yên: Ban Trị sự Phật giáo chúc tết lãnh đạo tỉnh

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên thăm và chúc tết các ban ngành
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên thăm và chúc tết các ban ngành
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên do Hòa thượng Thích Đồng Tiến - Trưởng Ban Trị sự tỉnh làm trưởng đoàn, sáng 28-1 đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo ban ngành, chính quyền tỉnh Phú Yên.

Tại các nơi đến thăm, Hòa thượng Thích Đồng Tiến thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Phú Yên chia sẻ, do dịch Covid-19, các hoạt động Phật sự của gáo hội năm qua cũng bị ngưng trệ. Nhiều chương trình, kế hoạch đã phải tạm dừng. Sau đó là thiên tai, bão lũ xảy ra liên tiếp ở các tỉnh miền Trung làm cho khó khăn thêm chồng chất.

Theo Hòa thượng, dù vậy, Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Phú Hòa cũng đã được tổ chức thành công. Đồng thời, Ban Trị sự cũng chú trọng công tác từ thiện xã hội, chia sẻ với bà con nghèo vùng bão lũ.

"Năm Tân Sửu 2021, Ban Trị sự tỉnh sẽ hoàn thành kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu cấp huyện vào cuối quý 3, rất mong nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các cấp lãnh đạo chính quyền để đại hội được tổ chức thành công tốt đẹp", Hòa thượng Trưởng ban nói.

Dịp này, Hoà thượng gửi lời chúc mừng các vị lãnh đạo chính quyền tỉnh dồi dào sức khỏe, đón một năm mới an lành, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành quả trong cuộc sống.

Phú Yên: Ban Trị sự Phật giáo chúc tết lãnh đạo tỉnh ảnh 1

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên thăm và chúc tết lãnh đạo Tỉnh ủy

Đại diện lãnh đạo, chính quyền các cấp đã đón tiếp thân mật đoàn trước thềm năm mới Tân Sửu 2021 và đánh giá cao sự đóng góp của Phật giáo tỉnh Phú Yên cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Các vị đại diện lãnh đạo các cấp, ban ngành chính quyền tỉnh cũng thăm hỏi và chúc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử được nhiều sức khỏe, vui vẻ và đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Chiều cùng ngày đoàn cũng đến thăm HĐND, UBND, Công an TP.Tuy Hoà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày