Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 là Phật tử Hồng Minh

GNO - "Sau chương trình này, con muốn sử dụng toàn bộ số tiền thưởng (Giải thưởng 500 triệu đồng dành cho quán quân The Voice Kids, trong đó gồm 300 triệu tiền mặt và học bổng âm nhạc trị giá 200 triệu) vừa nhận được để chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, các em nhỏ mồ côi cha mẹ và đang phải trải qua cuộc sống khó khăn, nghèo khổ ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Đó cũng là điều mà con ấp ủ, mong muốn được thực hiện suốt thời gian qua".

Chia sẻ trên của quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 3 - Trịnh Nguyễn Hồng Minh (9 tuổi) - là Phật tử có pháp danh Huệ Hồng Minh.

hong minh.jpg
Hồng Minh (áo vàng) trong đêm thi hôm qua, 24-10 - Ảnh: TTO

Tối qua, 24-10, đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi đã diễn ra tại Hãng Phim Giải Phóng TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 với ba thí sinh nhí: Công Quốc, Tiến Quang và Hồng Minh.

Trong đêm thi, Hồng Minh chọn trình diễn cùng cây đàn tranh dân tộc - vừa đàn vừa hát một bài ca Huế và còn tự tin sử dụng sênh tiền và phối diễn cùng dàn nhã nhạc cung đình Huế. Sau đó, cô bé hát nhạc Phật còn song ca với ca sĩ Mỹ Tâm - bài Giọt sương.

Kết quả, với 50,75% bình chọn của khán giả, Trịnh Nguyễn Hồng Minh đến từ Đà Nẵng đã trở thành quán quân mới của Giọng hát Việt nhí 2015.

>> Xem thêm: Cô bé chuyên hát nhạc Phật gây ấn tượng tại The Voice Kids 2015|| Giọng hát Phật tử nhí Hồng Minh tiếp tục tạo ấn tượng|

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày